Lựa chọn mua găng tay bảo hộ lao động phù hợp môi trường sử dụng

Lựa chọn mua găng tay bảo hộ lao động phù hợp môi trường sử dụng

Găng tay bảo hộ lao động rẻ ở Hà Nội

Nên lựa chọn mua găng tay bảo hộ lao động phù hợp mt sử dụng, năng suất hiệu quả an toàn cao. HanKo chúng tôi chuyên cấp bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ ở HN.

Lựa chọn mua găng tay bảo hộ lao động phù hợp, găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi còn mong muốn mang đến cho bạn một sức khỏe tốt nhất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động chất lượng giá cả cạnh tranh nhất ở Hà Nội, phần lớn găng tay chống tĩnh điện và găng tay chống hóa chất được nhập khẩu từ các nước, các thương hiệu bảo hộ lao động uy tín trên thế giới, hoặc do các cơ sở, công ty tại Việt Nam sản xuất và đã qua kiểm định về chất lượng. Ngoài những loại găng tay bảo hộ thông thường, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều loại găng tay bảo hộ lao động đặc thù cho những ngành có tính chất công việc riêng biệt như:

Các loại găng tay bảo hộ lao động được nhập khẩu

Các loại găng tay da bảo hộ được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay len sợi cotton phủ cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay bảo hộ sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao.

Sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng tay bảo hộ lao động bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật. Găng tay này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng. Găng tay chống cắt Polyethylene, phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay nhập khẩu khác với chất lượng cao, luôn đảm bảo vì đạt đúng các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động.

Găng tay chống hóa chất giá rẻ

Găng tay cao su chống hóa chất. Có rất nhiều chủng loại găng tay chống hóa chất khác nhau, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm lựa chọn cho mình những loại găng tay cao su chống hóa chất phù hợp. Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,… Riêng găng tay chống hóa chất chủ yếu được sản xuất từ cao su.

Ngày nay, việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động nói chung và găng tay chống hóa chất nói riêng là rất cần thiết và phổ biến. Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh và cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động có độ bền cao, chất lượng, giá rẻ, tạo độ êm cho tay người lao động.

lua-chon-gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn tay

Những loại găng tay chống hóa chất do công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp:

Là loại găng tay chống hóa chất và các chất lỏng được làm bằng cao su, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác.

Găng tay được thiết kế để xử lý các Acid vô cơ, alkalis, dầu, mỡ và các hợp chất khác. Phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sơn, nông nghiệp, in ấn và nhiều ứng dụng khác.

Để hiểu sâu hơn về sản phẩm bảo hộ lao động quý khách liên hệ.

Phòng kinh doanh. Hotline/ 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X