Lựa chọn nón bảo hộ giá rẻ của nhà sản xuất uy tín

Lựa chọn nón bảo hộ của các nhà sản xuất uy tín. Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động các thương hiệu cung cấp nón bảo hộ chất lượng tốt như:

+Nón bảo hộ nhập khẩu có thương hiệu: Hàn Quốc. Malaysia. Protector của Úc. 3M – Mỹ hay Deltaplus của Pháp.

+Nón bảo hộ trong nước có thương hiệu: Thùy Dương. Bảo Bình. Nhật Quang.

Để người lao động được an toàn trong lao động, chúng ta cần phải trang bị cho bản thân những thiết bị lao động lao động phù hợp và một trong những thiết bị bảo hộ đó không thể thiếu với người cán bộ, công nhân xây dựng là những chiếc nón bảo hộ lao động chất lượng từ nhà sản xuất.

Những lý do lựa chọn nón bảo hộ lao động của các nhà sản xuất uy tín.

Về giá trị tinh thần: Người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng nón bảo hộ lao động chất lượng và năng xuất lao động đạt được là rất cao.

Về sức khỏe: Nón bảo hộ lao động chất lượng được làm từ nhựa ABS, HDPE, PE, PP chịu lực tốt, không tẩm hóa chất nên sẽ không gây ảnh hưởng hay dị ửng cho người sử dụng nón.

Nhưng quan trọng và thiết thực nhất nón bảo hộ lao động là vật dụng quan trọng nhất vì nó bảo vệ phần đầu tránh những tác động từ bên ngoài lên não bộ.

Do đó người lao động nên lựa chọn nón bảo hộ lao động của các nhà sản xuất uy ín. Nón bảo hộ lao động chất lượng tốt để tránh những tai nạn không đáng có khi sử dụng nón.

nón bảo hộ lao động có 2 loại: Nón bảo hộ lao động có núm vặn và nón bảo hộ lao động nút cài. HanKo chúng tôi  xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu nón bảo hộ lao động mà công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi đang cung cấp trên địa bàn Hà Nội.

Nón bảo hộ có núm vặn:

non-bao-ho-02
Nón bảo hộ có núm vặn màu trắng

Nón bảo hộ có nút cài:

non-bao-ho-03
Nón bảo hộ nút cài màu vàng

Những loại nón nhựa bảo hộ trên ngoài ra, công ty bảo hộ HanKo còn cung cấp các loại nón bảo hộ cho bên y tế, các loại mũ vải, mũ cối…

Nón bảo hộ có lỗ thoáng khí:

non-bao-ho-04
nón bảo hộ 3m có lỗ thoáng khí

Để có sự lựa chọn nón bảo hộ lao động và tư vấn tốt nhất hãy đến với chúng tôi.

Hotline:0906 119 223 – 0974 487 025

HanKo đểm đến “Chất lượng –Uy tín – An toàn – Thành công”ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X