Lý do dùng đến găng tay bảo hộ lao động?

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết và không thể thiếu để bảo vệ đôi tay của người lao động. Và chất lượng của sản phẩm cần đặt lên hàng đầu. Công ty bảo hộ Hanko nơi cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ, với nhiều mẫu mã đa dạng và sự thiết kế tinh tế. Chúng tôi tự hào là công ty bảo hộ lao động HanKo nơi cung cấp găng tay bảo hộ số 1 tại Hà Nội.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-04

Găng tay bảo hộ lao động bằng cao su

Vì sao phải sử dụng găng tay bảo hộ:

Trong lao động không thể tránh khỏi các trường hợp người lao động tiếp xúc với môi trường làm việc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như trong ngành chế biến thủy hải sản, người công nhân hầu như phải làm việc trong môi trường ẩm ướt do đó đôi găng tay bảo hộ lao động sẽ bảo vệ đôi tay của người lao động luôn được khô ráo trong quá trình làm việc. Hay những thợ hàn xì, thường xuyên phải tiếp xúc với những thanh sắt cần có những những đôi găng tay len để bảo vệ đôi tay khi di chuyển những thanh sắt…Qua đó ta thấy mỗi môi trường làm việc lại chọn những đôi găng tay bảo hộ lao động có chức năng khác nhau nhưng chúng đều chung mục đích là bảo vệ sức khỏe của con người.

Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02

Đôi găng tay giúp bảo vệ đôi tay cho bạn

Công ty bảo hộ lao động HanKo nơi chuyên sản xuất kinh doanh các thiết bị bảo hộ trên toàn quốc. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm khác nhau như găng tay bảo hộ gồm có găng tay vải, găng tay da Việt Nam, găng tay cao su y tế… Sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cao, phục vụ cho con người lao động cũng như thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng an toàn số 1 tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Bên cạnh các dòng găng tay bảo hộ chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị an toàn khác như mặt na phòng độc, dây đai an toàn trên cao, phân phối bán quần áo lao động có sẵn hoặc nhận đặt may, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động…phù hợp với mọi ngày nghề khác nhau.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng khách hàng. Vì chúng tôi có các sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh cao và đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X