Lý do nên chọn mua mặt nạ phòng độc HanKo

Lý do nên chọn mua mặt nạ phòng độc HanKo! Chúng tôi chuyên phân phối mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ Hàn Quốc chất lượng cao bán rẻ nhất tại Hà Nội.

mat-na-phong-doc-03
mặt chống độc 3M 6200

Tác dụng của mặt nạ phòng độc được hiểu ngay trong tên gọi của nó. Mặt nạ phòng độc vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người.

cấu tạo mặt nạ phòng độc là gì?

Dùng mặt nạ phòng độc vào khi nào? Dùng trong môi trường nào?

Vâng mặt nạ phòng độc dùng trong môi trường có khí độc như: trong nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu xử lý rác thải công nghiệp, và ngay cả hộ gia đình ở các khu trug cư…

Nếu như môi trường làm việc có tác động của chất hóa hoc, khí thải, khói, bụi, từ cơ khí, hay bên khai thác than… thì người lao động cần phải được trang bị khẩu trang phòng độc hoặc mặt nạ phòng độc.

mat-na-phong-doc-02
mặt nạ chống khói bụi hàn quốc loại trùm kín mặt

Đối với khẩu trang phòng độc:

Khẩu trang phòng độc là loại có các tác dụng bảo vệ chính đó là ngăn bụi, khói xe, lọc khí độc và các vi sinh vật gây hại cho đường hô hấp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khẩu trang này từ chất liệu vải, giấy có than hoạt tính hoạt tính và thường chỉ dùng được một lần. Kiểu sản phẩm có nhiều nếp gấp theo chiều dọc để có thể ôm khít phần miệng và phần mũi của người mang.

Khẩu trang phòng độc than hoạt tính có tính lọc bụi và phòng độc cao. Khẩu trang có chứa chất than hoạt tính và thường được chia thành làm hai loại: loại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải; loại khẩu trang có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền. Sợi vải có tẩm than hoạt tính và tác dụng chỉ sau vài lần giặt mà thôi. Để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính, nên thay mới nếu lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc.

Ngoài ra có khẩu trang y tế: khẩu trang này dùng một lần.

Mặt nạ phòng độc là khẩu trang chuyên dụng cho trong môi trường hóa chất: Cũng như khẩu trang phòng độc, mặt nạ phòng độc cũng có tính năng phòng chống độc hại, bảo vệ đường hô hấp cho con người.

Mặt nạ chống độc có nhiều loại được dùng nhiều trên thị trường hiện nay như: mặt nạ phòng độc 3m, mặt nạ phòng độc của korea Hàn Quốc…

Bảo hộ lao động HanKo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hotline: 0906119223 – 0974487025.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X