Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31

Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31. HanKo chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc, mặt nạ lọc khói bụi sản phẩm chính hãng Hàn Quốc có CO/CQ kèm theo.

Sản phẩm: Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31

Xuất xứ: Hàn Quốc

Số lượng: 300 cái

Giá: 370.000 đ/ bộ chưa VAT.

Hàng luôn có sẵn trong kho

Công dụng: Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31 lọc bụi, không khí hiệu quả, tránh được độc hại và những vấn đề liên quan đến đường hô hấp,giúp người sử dụng dễ dàng hô hấp.

mat-na-loc-bui-han-quoc-sm-31-02
Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31

Khi tiếp xúc với môi trường độc hại, có nhiều khí độc,việc chú ý bảo vệ cơ thể là rất quan trọng điều.Vậy làm sao để bảo vệ cơ thể khỏi môi trường độc hại đó một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì bạn hãy sử dụng  sản phẩm  để cùng xem và trải nghiệm những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Khí độc có nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là CO, metal, CO2, H2S,  hoặc do thiếu oxy,…thêm vào đó khi phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn (bụi than,bụi xi măng,…) thì vấn đề về đường hô hấp là vấn đề rất quan trọng mà ai cũng đều quan tâm.Hiểu được điều đó,SG đã cho ra mắt thị trường sản phẩm 

Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31 giúp lọc không khí hiệu quả hơn,tránh được độc hại,được ứng dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu, phun phủ sơn, ngành nông nghiệp, công trường xây dựng… Sử dụng khẩu trang để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn khi làm việc tại mội trường bụi bẩn, ô nhiễm.

Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31. Có tác dụng chuyên lọc chất độc vô cơ hữu cơ,giúp bạn tránh được những chất độc vô cơ,bảo vệ sức khỏe cho bạn.

giúp tránh được những chất độc ảnh hưởng tới cơ thể,đảm bảo an toàn người Mặt nạ lọc bụi SM 31 Hàn Quốc sử dụng trong môi trường độc hại, hiệu quả hơn rất nhiều so với những loại mặt nạ khác

Có tác dụng chuyên lọc chất độc vô cơ hữu cơ,lọc được cả bụi than,bụi xi măng,…

Mặt nạ lọc bụi Hàn Quốc SM 31. Khi sử dụng bảo hộ lao động người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn vì nó không chỉ lọc bụi hiệu quả mà nó còn dễ dàng hô hấp.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X