Mặt nạ lọc độc chất lượng chính hãng Hàn Quốc

Mặt nạ lọc độc chất lượng chính hãng Hàn Quốc được công ty bảo hộ lao động HanKo nhập khẩu trực tiếp phân phối đại lý trên toàn quốc.

Mặt nạ lọc độc, mặt nạ lọc bụi sản phẩm Hàn Quốc là một trong những thiết bị bảo hộ lao động được nhiều người lựa chọn, mặt nạ lọc độc bảo vệ đường hô hấp rất quan trọng và cần thiết cho người lao động làm việc trong các điều kiện môi trường có khí độc như khói, bụi, khí sơn,  khí clo, co, co2, nito,..Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do người lao động làm việc không được trang bị mặt nạ lọc độc, mặt nạ phòng độc nên tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp như ung thư phổi, viêm xoang,… ngày càng tăng. Không chỉ có viêm đường hô hấp, mà các triệu chứng ung thư các bộ phận khác cũng xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là làm việc không có thiết bị bảo hộ đường hô hấp như mặt nạ lọc độc chính hãng Hàn Quốc bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Trong không khí có nhiều chất độc không màu không mùi, không vị, khi phát tán trong không khí thì phủ kín một vùng rộng lớn. Những biểu hiện thường không lộ ra ngay lập tức, mà sau một thời gian mới bắt đầu xuất hiện ra. Lúc đó chất độc đã ngấm và cơ hội chữa khỏi đã ít đi rất nhiều. Vì vậy mà việc công tác an toàn mua trang thiết bị đồ bảo hộ lao động như mặt nạ lọc độc hay trang bị đầy đủ bảo hộ lao động từ đầu tới chân trước khi bắt tay vào công việc, là một việc làm cần thiết và không thể bỏ qua.

mat-na-loc-doc-002
mặt nạ lọc độc

Trước khi bắt tay vào công việc chúng ta phải xác định được môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ lọc độc phù hợp môi trường sử dụng hiệu quả nhất và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ phin lọc không còn tác dụng thì bộ phin lọc đó không thể đảm bảo làm môi trường không khí của bạn được trong lành  được sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc độc mới. Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ lọc độc cũng khá quan trọng. Ví dụ như mặt nạ lọc độc DM22 Hàn Quốc luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Chính vì lý do này mà công ty bảo hộ lao động HanKo luôn làm hài lòng nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bởi chúng tôi luôn lắng nghe và sẽ chia đồng hành cùng người lao động.

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm bảo hộ lao động tại đây.

Quần áo bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động

Dây đai an toàn

Khi mua hàng hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0906 119 223 – 0974 487 025

Chúng tôi luôn phục vụ quý khách (24/7)

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X