Mặt nạ phòng độc 3M sự lựa chọn người Việt Nam

Mặt nạ phòng độc 3M sự lựa chọn người Việt Nam. Đồ bảo hộ lao động 3M chính hãng từ Mỹ được công ty bảo hộ lao động HanKo phân phối đại lý tại Việt Nam.

Đồ bảo hộ lao động 3M được công ty HanKo cung cấp rất đa dạng chủng loại đảm bảo cung cấp đầy đủ dụng cụ bảo hộ 3M từ đầu tới chân.

Đồ bảo hộ lao động 3M rất nhiều chủng loại ở đây chúng tôi đề cập đến thiết bị bảo hộ quan trọng phục vụ bảo vệ đường hô hấp đó là mặt nạ phòng độc 3M.

Mặt nạ phòng độc 3M lọc khí độc phòng độc rất tốt.

Mặt nạ 3M ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc 3M còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,..Sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M được công ty bảo hộ HanKo cung cấp chính hãng từ Mỹ luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt được người Việt Nam lựa chọn đánh giá cao.
Trên thị trường hiện nay, mặt nạ phòng độc 3M được sử dụng nhiều nhất so với các mặt nạ phòng độc thông thường, mặt nạ phòng độc 3M chống khí độc và khẩu trang 3M bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ 3M.

mat-na-phong-doc-3m-02
mat-na-phong-doc-3m-6100-my-2-phin-loc

Mặt nạ 3M lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi mang và hệ thống phin lọc cung cấp không khí sẽ làm tối đa sự thoải mái cho người sử dụng.

Mặt nạ phòng độc 3M là đồ bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ người lao động trong ngành công nghiệp nặng như hàn, xì, đóng tàu, ô tô xe máy,… Bên cạnh các biện pháp về kỹ thuật như dùng quạt hút, quạt thông gió, người ta còn kết hợp sử dụng mặt nạ phòng độc 3M để làm việc trong những môi trường có nồng độ các chất gây ô nhiễm thấp hơn mức giới hạn ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động hoặc sử dụng mặt nạ phòng độc trong trường hợp thoát hiểm khẩn cấp.

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M được người Việt Nam lựa chọn.

Mặt nạ phòng độc 3M 3200 loại 1 phin lọc độc

Mặt nạ phòng độc 3M 7501 là kích thước nhỏ size: Small

Mặt nạ phòng độc 3M 67502 là kích thước vừa size: Medium

Mặt nạ phòng độc 3M 7503 là kích thước lớn size: Large

Mặt nạ phòng độc 3M 3100

Mặt nạ phòng độc 3M 6100 là kích thước nhỏ size: Small

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 là kích thước vừa size: Medium

Mặt nạ phòng độc 3M 6300 là kích thước lớn size: Large

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 sử dụng 2 phin lọc độc

Mặt nạ phòng độc 3M 7500 sử dụng 2 phin lọc độc

Tính năng lọc độc mặt nạ 3M.

Mặt nạ phòng độc 3M 3200 có những tính năng ưu việt sẽ cung cấp những lợi ích vượt trội cho người mang nó. Công ty 3M đề nghị nên dùng trong môi trường hóa chất. Nồng độ của các khí này không được vượt quá tiêu chuẩn OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ.

Trọng lượng nhẹ, thoải mái và thuận tiện.

Dây đeo và các loại bằng cao su

Tương thích với hầu hết các mắt

Mặt nạ phòng độc 3M 3100 là kích thước nhỏ size: Small

là kích thước loại vừa size: Medium

Mặt nạ phòng độc 3M 6000 là mặt nạ nửa mặt được thiết kế để bảo vệ người sử dụng làm việc trong môi trường độc hại. Được làm bằng silicon nên rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài. Thiết kế độc đáo với van thở ra Cool Flow™ giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn. 

mat-na-phong-doc-3m-03
mat-na-phong-doc-3m-6800-my-2-phin-loc-doc

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 không chỉ cung cấp hệ thống phin lọc giúp lọc không khí cho người sử dụng hít thở dễ dàng mà nó còn phải mềm mại để gia tăng tối đa sự thoải mái cho người sử dụng. Những người sử dụng sẽ có được cảm giác thoải mái như trên khi mang mặt nạ nửa mặt series 3M 6100, 6200 làm bằng silicon.

Kích thước sản phẩm:

Mặt nạ phòng độc 3M 7500 thiết kế độc đáo với van thở ra Cool Flow™ giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn. Được làm bằng silicon nên rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài.

Kích thước sản phẩm:

Mặt nạ phòng độc 3M xuất xứ: Mỹ được làm bằng cao su, silicon tự nhiên không gây mùi hôi, kín khít.

Ngoài ra, Ebisu – Việt Nam còn cung cấp hàng phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện, giày dép, khẩu trang 3M các mặt hàng bảo hộ lao động.

được sản xuất ngay tại Ebisu đáp ứng mọi kiểu dáng và kích thước cho khách hàng đua đến cho quý khách hàng giá ưu đãi nhất.

thông tin tư vấn khách hàng hotline 0906 119 223 – 0974 487 025.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X