Mặt nạ phòng độc an toàn người sử dụng

Mặt nạ phòng độc an toàn người sử dụng. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên bán các loại mặt nạ phòng độc nhập khẩu: Hàn Quốc. Mỹ. Nga. Nhật. Đức chất lượng cao giá thành phù hợp.

Mặt nạ phòng độc, bán mặt nạ phòng độc

Cấu trúc bán mặt nạ phòng độc.

Bán mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ phòng độc được thiết kế đơn giản, chỉ che kín mồm và mũi của người lao động. Thông thường, bán mặt nạ phòng độc được dùng kết hợp với các loại đồ bảo hộ lao động khác như: Mũ, kính, ốp tai…
Bán mặt nạ phòng độc được chế tạo bao gồm phần mặt nạ và quai đeo bằng chất liệu tổng hợp đảm bảo khi sử dụng thuận tiện, thỏa mái.
Đạt tiêu chuẩn: TCVN 3740- 82, TCVN 3741- 82, TCVN 3742- 82

mat-na-phong-doc-02

Mặt nạ phòng – Lọc khí độc – Lọc bụi

Mặt nạ phòng độc là trang thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm

Cấu trúc mặt nạ phòng độc.
Phần khung của loại mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ có thêm kính bảo vệ mắt như: Mặt nạ phòng độc 3M 6800
Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

mat-na-phong-doc-03

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp mặt nạ phòng độc chất lượng tốt nhất.

Vai trò mặt nạ phòng độc.

Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động do công ty bảo hộ HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, người ta thường sử dụng các mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ chống khí độc Hàn Quốc và khẩu trang 3M bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ.

Chức năng lọc độc của phin lọc.
phin lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độcở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

mat-na-phong-doc-04

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Để đường hô hấp của bạn được an toàn trong sản xuất hãy dùng mặt nạ phòng độc bán tại công ty bảo hộ HanKo. Chúng tôi cam kết bảo hành hàng chuẩn có CO/CQ và xuất xứ rõ ràng.

Hotline 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X