Mặt nạ phòng độc Đài Loan an toàn tiện dụng giá rẻ

Mặt nạ phòng độc Đài Loan an toàn tiện dụng giá rẻ. Đây là sản phẩm chính hãng được HanKo phân phối trên toàn quốc. mặt nạ phòng độc Đài Loan có 2 loại chính:

1. Mặt nạ phòng độc 1 phin lọc SP52 có giá 60.000 đ/ bộ kèm theo 01 phin lọc độc RC203.

mat-na-phong-doc-02

Thông tin chi tiết: Mặt nạ phòng độc 1 phin lọc SP52

Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính.

Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường.

Có thể thay thế phin mới (Công ty bảo hộ HanKo có bán phin thay thế)

2.Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc NP306 có giá 90.000 đ/ bộ kèm 02 phin lọc độc RC203.

mat-na-phong-doc-03

Thông tin chi tiết: Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc NP306

Mầu sắc: đen.
Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính.
Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường.

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc NP306 của hãng Blue Eagle – Đài Loan sản xuất bao gồm 2 phin lọc độc và 2 van giúp hơi thở thoải mái nhẹ nhàng, Phần cao su tiếp giáp với mặt đảm bảo độ kín khít với khuôn mặt nhiều người sử dụng. Dây đeo có chun giúp mặt nạ chắc chắn trên khuôn mặt.

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc NP306 là loại mặt nạ thông dụng trên thị trường và giá thành kinh tế, dễ dàng thao tác, thuận tiện với người đeo. Phin lọc độc RC203 kèm theo là loại phin lọc độc hóa học thông dụng có thể ngăn chặn khói bụi và một số hóa chất có mùi khó chịu xăng dầu, chất thải độc hại vv.. Các hệ thống này phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, bảo vệ chống lại bụi và một laọi các loại hơi hữu cơ và gas.

Bảo quản mặt nạ ở nơi khô thoáng hoặc tủ đựng. Kiểm tra độ kín khít của mặt nạ bằng cách bịt hai đầu phin lọc và hít hở để không khí bên ngoài không lọt được vào trong mặt nạ.

Ngoài mặt nạ phòng độc trên HanKo chúng tôi chuyên cung cấp kinh doanh đồ bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, găng tay, nón an toàn, mặt nạ hàn, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ, dây đai,v.v…cho các ngành Dầu khí, Điện Lực, Thủy Điện, Xây dựng, Thủy Sản, Cơ khí, các Đại lý & doanh nghiệp trên toàn quốc…
Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng với phương châm mang lại sự tiện lợi thoải mái và an toàn cho người sử dụng chính vì thế. Bạn có thể gọi đến hotline 0974 487 025 để được tư vấn trực tiếp qua nhân viên kinh doanh tại công ty chúng tôi.

xem thêm sản phẩm quần áo bảo hộ lao động

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X