Mặt nạ phòng độc giá rẻ an toàn công nhân hóa chất

Mặt nạ phòng độc giá rẻ an toàn công nhân hóa chất. Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động tại Hà Nội có bán rất nhiều các loại mặt nạ phòng độc tại các cửa hàng, đại lý, công ty bảo hộ cung cấp mặt nạ không có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng khiến cho người mua hoang mang không biết đâu là mặt nạ phòng độc an toàn?

mat-na-phong-doc-02
Mặt nạ phòng độc 3M 6800

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp mặt nạ phòng độc giá rẻ, mặt nạ phòng khói, bụi sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, 3M, Nhật Bản, Nga, Đức, Pháp,..

Mặt nạ phòng độc giá rẻ đang được công ty bảo hộ HanKo bán chạy trên thị trường Hà Nội.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM22 ( lọc chất độc vô cơ& hữu cơ)

Mặt nạ phòng độc SP 52, NP 306 Đài Loan ( lọc chất độc vô cơ& hữu cơ)

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 ( lọc chất độc vô cơ& hữu cơ)

Mặt nạ phòng độc Đức X6300 chuyên lọc khí clo.

Các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ trên chất lượng đạt tiêu chuẩn: TCVN 3740- 82, TCVN 3741- 82, TCVN 3742- 82.

Các loại mặt nạ phòng độc được chế tạo bao gồm phần mặt nạ và quai đeo bằng chất liệu tổng hợp đảm bảo khi sử dụng thuận tiện, thỏa mái.

mat-na-phong-doc-03
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc GHE-SOSH

Mặt nạ phòng độc được thiết kế với lớp vỏ bao trùm kín mũi và miệng người sử dụng có dây bao đầu và với chức năng phòng độc thì được thể hiện ở phin lọc được gắn kèm theo.

Sau một thời gian sử dụng khi thấy phin lọc không còn tác dụng, có mùi lạ, khó chịu thì nên thay thế bằng phin lọc mới để đảm bảo độ an toàn cao. Và với mỗi môi trường thì nên sử dụng loại phin lọc khác nhau phù hợp như phin lọc vô cơ hay phin lọc hữu cơ nhiều loại phin thông thường thì không thể chống được các hóa chất axit mạnh, khí clo.

Để người lao động an toàn trong khi làm việc ở môi trường đầy khí độc hại thì việc chuẩn bị mặt nạ phòng độc là điều thiết yếu mà chính bản thân người lao động phải ý thức được để yêu cầu cho quyền lợi của mình.

mat-na-phong-doc-04
Mặt nạ phòng độc 3M 7502

Sức khỏe là vốn quý vì vậy nếu bạn đang làm việc trong môi trường khói bụi hay các chất thải độc hại hãy đến với chúng tôi công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam. Hotline: 0906 119 223 để được tư vấn trang bị ngay cho mình sản phẩm mặt nạ phòng độc giá rẻ phù hợp với công việc của mình.

Đề nghị các đơn vị trực thuộc quản lý người lao động nên trang bị đồ bảo hộ lao động cá nhân, mặt nạ phòng độc để đảm bảo sức khỏe người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X