mặt nạ phòng độc giá rẻ chất lượng

mặt nạ phòng độc giá rẻ chất lượng. Mặt nạ có cấu trúc phù hợp khuôn mặt + phin lọc độc bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo đảm bảo giá thành tốt nhất.

Vai trò mặt nạ phòng độc rất quan trọng, mặt nạ có tác dụng lọc độc mang lại nguồn không khí trong lành cho đường hô hấp của bạn được an toàn trong môi trường làm việc có nhiều khí độc.

Tuy nhiên mặt nạ có rất nhiều loại và hãng sản xuất khác nhau.

Chọn mua mặt nạ phòng độc chất lượng tốt đúng với mục đích sử dụng và hãng sản xuất thì không phải là đơn giãn chút nào. Chính vì lý do này công ty bảo hộ HanKo có đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực bảo hộ làm nhiều năm đảm bảo tư vấn cho quý khách chọn mua đúng mặt nạ phòng độc đúng mục đích sử dụng môi trường làm việc.

mat-na-phong-doc-02
Mặt nạ phòng độc 3M-Mỹ trùm toàn khuôn mặt có kính

Hiện nay trên thị trường bán mặt nạ phòng độc tại hà nội. Công ty bảo hộ HanKo cung cấp cho người lao động những loại mặt nạ thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mặt nạ Hàn Quốc, mặt nạ 3M-Mỹ, mặt nạ Nhật, mặt nạ Đức, mặt nạ Úc, mặt nạ Nga, mặt nạ Đài Loan, mặt nạ BB, mặt nạ lọc khói bụi Trung Quốc 

+Mặt nạ phòng độc DM22 Hàn Quốc

+Mặt nạ phòng độc 3M 3200 Mỹ

+Mặt nạ phòng độc 3M 6800 Mỹ

+Mặt nạ lọc bụi DOBU SM-11 Hàn Quốc

+Mặt nạ phòng độc 3M 6100 Mỹ

Các mặt nạ chất lượng cao thuộc thương hiệu 3M, Hàn Quốc luôn là thông dụng nhất bởi có nhiều loại mặt nạ phòng độc được thiết kế cấu trúc phù hợp với khuôn mặt người châu Á. Mặt nạ 3M – Mỹ, mặt nạ Hàn Quốc đa dạng phong phú nhất đáp ứng cho nhiều nguồn khí độc khác nhau.

Hướng dẫn mua mặt nạ phòng độc tại công ty HanKo.

1.Quý khách đã và đang sử dụng mặt nạ phòng độc và cần trang bị thêm

Mặt nạ hoặc phụ kiện mặt nạ là phin lọc độc

2.Quý khách chưa dùng mặt nạ lần nào hay chưa biết mua loại nào cho phù hợp thì hãy cho nhân viên chúng tôi biết được môi trường bạn đang làm việc hay công nhân của bạn đang trực tiếp làm công việc tiếp xúc nhiều nguồn khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Nhân viên công ty tư vấn cho bạn mua mặt nạ  theo mẫu hoặc mặt nạ có chức năng tương tự. Để quý khách trang bị kịp thời cho công nhân công ty bạn được an toàn trong sản xuất.

Bạn hãy là người đi mua bảo hộ lao động chất lượng với chi phí thông thái nhất tại công ty bảo hộ lao động HanKo.

mặt nạ phòng độc giá rẻ Đài loan:

Các nhãn mặt nạ phòng độc giá rẻ như mặt nạ SP 52 Đài Loan + 01 phin lọc RC 203mặt nạ NP 306 Đài Loan + 02 phin RC 203

mat na phong doc an toàn người sử dụng trong quá trình sản xuất.

Thông tin tư vấn hotline: 0974 487 025

Quý khách xem thêm quần áo bảo hộ lao động có sẵn đa dạng nhiều chủng loại nhiều màu sắc.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X