Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024. Sản phẩm chuyên lọc độc chất lượng an toàn người sử dụng được cung cấp tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

mat-na-phong-doc-han-quoc-dm-8024-02
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024

Sản phẩm: Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024

Xuất xứ: Hàn Quốc

Số lượng: 200 bộ

Giá: 630.000 đ/ bộ đã có 02 phin lọc độc (chưa VAT 10%)

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024 được dùng cùng 02 phin lọc độc

Công dụng: Chuyên lọc độc hữu cơ, lọc bụi  bằng 02 Phin lọc độc DVC 240 có  giá 90.000 đ/ phin.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024. Khi tiếp xúc với môi trường độc hại,có nhiều khí độc,việc chú ý bảo vệ cơ thể là rất quan trọng đều.Vậy làm sao để bảo vệ cơ thể khỏi môi trường độc hại đó một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì bạn hãy sử dụng sản phẩm mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024 để cùng xem và trải nghiệm những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Tai nạn lao động thật nhức nhối gây tổn thất người và của, để lại gánh nặng lớn cho xã hội, cha mẹ già,  con cái không  ai chăm sóc. Nguyên nhân thì nhiều nhưng chủ yếu vẫn là thiếu trang bị mặt nạ phòng độc phù hợp khi làm việc với môi trường có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khí độc.

Khí độc có nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là CO, metal, CO2, H2S,  hoặc do thiếu oxy.

Hiểu được vấn đề này,hãng DM đã cho ra mắt thị trường sản phẩm mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024 và do hãng DM sản xuất.

Cấu tạo: Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024 gồm 2 phin lọc DVC 240 giúp lọc không khí hiệu quả hơn,tránh được độc hại

mat-na-phong-doc-han-quoc-dm-8024-03
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

được ứng dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu, phun phủ sơn, ngành nông nghiệp, công trường xây dựng… Sử dụng khẩu trang để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn khi làm việc tại mội trường bụi bẩn, ô nhiễm.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024 có tác dụng chuyên lọc chất độc vô cơ hữu cơ,giúp bạn tránh được những chất độc vô cơ,bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Với 2 phin lọc DVC 240, mặt nạ sẽ lọc kỹ hơn, giúp tránh được những chất độc ảnh hưởng tới cơ thể, sử dụng mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 8024  trong môi trường độc hại, hiệu quả hơn rất nhiều so với những loại mặt nạ phòng độc thông thường. Có tác dụng chuyên lọc chất độc vô cơ & hữu cơ

Lời khuyên chúng tôi gửi bạn nên trang bị đồ bảo hộ lao động cá nhân trước khi bắt tay vào công việc mục đích đảm bảo an toàn trong môi trường lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X