Mặt nạ phòng độc lọc khói bụi thiết bị bảo vệ hô hấp

Mặt nạ phòng độc lọc khói bụi thiết bị bảo vệ hô hấp được bán tại bảo hộ lao động HanKo, mat na phong doc nhập khẩu chất lượng uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội.

mat-na-phong-doc-01
bán mặt nạ chống độc 3M-6200+ 2 phin lọc độc

Công ty bảo hộ lao động HanKo – Chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối các loại mặt nạ phòng chống khói bụi chất độc.

+ Loại chuyên lọc độc

Bán mặt nạ chống độc DM22 Hàn Quốc + 2 phin lọc độc

Bán mặt nạ chống độc Nhật,…

+ Loại chuyên lọc khói bụi

Mặt nạ lọc khói bụi chống cháy các hãng Hàn Quốc, TQ, Nhật, Nga, Pháp, Đức,..

+ Loại mặt nạ trùm có vòi tự cấp khí oxy

Người lao động cần được trang bị khẩu trang, mặt nạ, bán mặt nạ, mặt trùm, găng tay, quần áo,..v.v. Khi lựa chọn mua thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp, cần đặc biệt chú ý đến khả năng cản được cỡ hạt bụi nhỏ hơn 5 um. Thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp gồm hai nhóm chính: Thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp bằng cách lọc khí và thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp tự cấp khí hoặc có dẫn khí. Thiết bị bảo bệ cơ quan hô hấp bằng cách lọc khí thường sử dụng các loại phin lọc để loại trừ hoặc làm giảm đến mức cho phép nồng độ bụi và các hơi khí độc hại trong khí thở. Thiết bị này thường có 3 loại: Khẩu trang, bán mặt nạ và mặt nạ tự cấp khí.

mat-na-phong-doc-02
mặt nạ chống độc 3M-6800 chính hãng Mỹ

Thiết bị bảo vệ cơ quan đường hô hấp tự cấp khí hoặc có dẫn khí gồm có 3 phần chính: phần trùm mặt, bình hoặc nguồn cấp khí sạch, các van và ống dẫn khí. Khi sử dụng thiết bị này, người sử dụng phải được huấn luyện kỹ, phải kiểm tra chắc chắn khả năng làm việc của phương tiện như độ kín khít, thời gian tự cấp khí, nguồn khí sạch,…v.v.)

Người lao động cần được trang bị đồ bảo vệ cá nhân phù hợp trước khi lao động thiết bị như: găng tay, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, ủng cao su, bình dưỡng khí,..

Quý khách xem thêm sản phẩm liên quan tại website mục mũ bảo hộ lao động

Thông tin tư vấn đặt mua hàng. Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X