Mặt nạ phòng độc tác dụng cách lựa chọn

Mặt nạ phòng độc tác dụng cách lựa chọn

HanKo cung cấp trang thiết bảo hộ lao động, mặt nạ phòng độc là trang thiết bị bảo vệ đường hô hấp khi người lao động trực tiếp làm việc tiếp xúc với các loại khí độc và các chất vô cơ hữu cơ thì bắt buộc phải đeo mặt nạ phòng độc tùy theo môi trường khí và các chất vô cơ hữu cơ mà ta lựa chọn mặt nạ phòng độc cho phù hợp để đảm bảo thật an toàn trong công việc của chúng ta.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có bán các loại mặt nạ phòng độc chất lượng với giá cực kỳ tốt nhất cho quý khách.

mat-na-phong-doc-tac-dung-cach-lua-chon-01
mặt nạ phòng độc 2 phin lọc CHERRY-1 Hàn Quốc

Sản phẩm mặt nạ phòng độc đang được khách hàng quan tâm như:

  • Mặt nạ phòng độc Đài Loan giá rẻ
  • Mặt nạ phòng độc 3M Mỹ
  • Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc
  • Mặt nạ phòng độc Nhật
  • Mặt nạ phòng độc Nga

Mặt nạ phòng độc và tác dụng mặt nạ phòng độc như thế nào?

Ngày nay nguy cơ phát tán và lây nhiễm độc là rất dễ xảy ra, chính vì vậy mà mặt nạ phòng độc, trang thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn khí độc bị phát tán.

Cấu trúc mặt nạ phòng độc:

Phần khung của loại mặt nạ bảo hộ lao động này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ phòng độc có thêm kính bảo vệ mắt.

Cấu tạo phin lọc:

Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Ngoài khả năng đối phó lọc được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các loại mặt nạ phòng độc do công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp luôn có CO/CQ và được đánh giá chất lượng kiểm định tốt.

Hiện nay, người lao động thường sử dụng các mặt nạ phòng độc,và khẩu trang lọc độc có than hoạt tính chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp.

Tính năng của phin lọc:

Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí. Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thời cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

mat-na-phong-doc-tac-dung-cach-lua-chon-02
phin lọc độc vô cơ RC203 Đài Loan

Quý khách có điều gì chưa thấu hiểu về sản phẩm mặt nạ phòng độc hay đồ bảo hộ lao động hãy gọi ngay cho chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Chúc quý khách có một tuần làm việc vui vẻ

HanKo rất hân hạnh được phục vụ quý khách!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X