Mặt nạ phòng độc thiết bị bảo hộ lao động an toàn đường hô hấp

Mặt nạ phòng độc thiết bị bảo hộ lao động an toàn đường hô hấp

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động chất lượng, phân phối toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đúng chủng loại và dịch vụ tốt nhất trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay.

Mặt nạ phòng độc là một thiết bị bảo hộ lao động cá nhân dùng để bảo vệ hệ hô hấp, mặt nạ phòng độc được sử dụng trong môi trường có nồng độ ô nhiễm tương đối cao hay trong các trường hợp khẩn cấp.

Cấu tạo của loại mặt nạ phòng độc gồm hai bộ phận chính:

Thiết kế của mặt nạ phòng độc chống độc gồm 2 dạng là dạng bán mặt nạ phòng độc hoặc toàn mặt nạ phòng độc. Theo đó, tùy theo mục đích sử dụng và môi trương làm việc mà người dùng lựa chọn được sản phẩm mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động thích hợp.
Phần phin lọc độc nắm vai trò bảo vệ chính của mặt nạ. Bộ phận này hoạt động theo ba cơ chế chính là:
Đối với mỗi cơ chế khác nhau, khả năng và hoàn cảnh áp dụng là khác nhau nên cần xem xét mục đích sử dụng khi sử dụng của mặt nạ phòng độc. Ví dụ, cơ chế hấp thụ nhằm bảo vệ cơ thể trong môi trường nhiều hợp chất hữu cơ. Cơ chế xúc tác thường dùng trong môi trường nhiều hóa chất.

mat-na-phong-doc-thiet-bi-bao-ho-lao-dong-an-toan-duong-ho-hap-01
Mặt nạ phòng độc 3M – Mỹ 2 phin lọc

Ban đầu, mặt nạ chống độc chỉ giới hạn tác dụng bảo vệ khỏi các tác nhân như khí thông thường, khói hay bụi bẩn. Sau khi cứu sống một số công nhân trong vụ nổ xảy ra ở dưới hồ Lake Erie ở Cleveland, Ohio, mặt nạ phòng độc đã được chú ý hơn. Trải qua nhiều cuộc chiến tranh, biến cố lịch sử, đặc biệt là màn chiến tranh hiện đại bằng khí độc Clo của Mỹ, mặt nạ phòng chống độc đã có những cải tiến đáng kể.

Vai trò và tầm quan trọng của mặt nạ phòng độc

Sự cần thiết và tầm quan trọng mặt nạ phòng độc. Trang bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện cần thiết phải trang bị cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất để ngăn ngừa giảm thiểu tai nạn lao động và bảo vệ sức khoẻ khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

Trong khi làm việc tại môi trường làm việc có nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ như mặt nạ phòng độc đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cũng như nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại là thực sự rất cần thiết.

mat-na-phong-doc-thiet-bi-bao-ho-lao-dong-an-toan-duong-ho-hap-02
Mặt nạ phòng độc 3M – 6800 – Mỹ

Đa dạng các sản phẩm

Các loại mặt nạ phòng độc đang được bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo luôn đảm bảo các điều kiện về chất lượng khắt khe nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Các sản phẩm mặt nạ phòng độc bán chạy cũng như đánh giá cao về chất lượng được khách hàng tín dụng sản phẩm như:

Mặt nạ phòng độc Korea – Hàn Quốc ( mặt nạ phòng độc DM22)

Mặt nạ phòng độc 3M – Mỹ ( mặt nạ phòng độc 3M – 6800)

Mặt nạ phòng độc – Nga ( mặt nạ phòng độc không vòi Nga)
Những mặt nạ phòng độc này được sản xuất bằng những vật liệu tốt và cực kì an toàn như nhựa cao cấp và màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính được dùng trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hóa chất… Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi được bán ra thị trường. Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại nặng, phin lọc độc các chất độc hữu cơ và vô cơ dạng thông thường. Sản phẩm có bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

Phòng kinh doanh: ( Thông tin chăm sóc khách hàng tốt nhất)

Hotline: 0906119223 – 0974487025

Email:bhldhanko@gmail.com

Zalo: 906119223

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X