Mặt nạ phòng khói độc loại tốt, mua bán ở đâu tại Hà Nội?

Mua mặt nạ phòng khói độc loại tốt được bán ở đâu tại Hà Nội? Hiện nay ở các hộ chung cư cao tầng nơi người dân đang sinh sống thường ngày hay có cháy nổ nhiều, vụ gần đây nhất tại quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh “ Chung cư Carina cháy nổ thống kê 13 người chết bị ngạt khói độc do không được trang bị “mặt nạ phòng khói độc” và nhiều người bị thương trong đám cháy,..

mat-na-phong-khoi-01
Hình ảnh cách sử dụng mặt nạ phòng khói CM-2 Hàn Quốc

Cháy nổ làm thiệt hại về người và tài sản rất lớn, vậy làm cách nào để giảm thiểu hỏa hoạn sảy ra? giải pháp phòng chống cháy nổ tiêu giệt giặc lửa luôn là những vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Để giảm thiểu những vụ cháy nổ không thiệt hại về người và tài sản thì mỗi chúng ta cần có ý thức tự giác đề phòng cao nhất như: “Phòng cháy” hơn “chữa cháy

Mỗi chúng ta cần phải được hướng dẫn cách thoát hiểm và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo vệ cá nhân để thoát hiểm khi cần thiết như: Mặt nạ phòng chống khói độc, khẩu trang lọc khói độc, thang dây thoát hiểm, dây thoát hiểm nhà cao tầng, đồng phục chống cháy chịu nhiệt loại tốt nhất. Chúng tôi nêu tên loại mặt nạ và dây thoát hiểm tốt nhất để quý khách mua trang bị an toàn đúng cách với giá rẻ.

+ xem ngay thông tin về sản phẩm mặt nạ phòng khói Hàn Quốc CM-2 ( loại mặt nạ trùm kín đầu có kính và phin lọc độc. Sản phẩm chính hãng DOBU MASK, thời hạn sử dụng 07 năm.

+ Dây thoát hiểm Hàn Quốc KFIRE ( dây lõi cáp thép bọc lụa)

+ Bình chữa cháy Kfire Hàn Quốc hay bình cứu hỏa Vfire Hàn Quốc bột ABC loại 1,5kg, 3,3kg, 4kg, 6kg

Để mua được những trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng tốt thì mời quý khách đến ngay địa chỉ:

Công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam tại Ngõ 1 tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Nơi bán đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng với giá tốt nhất hiện nay!

Liên hệ tư vấn trực tiếp: Hotline: 0906 119 223 – Mr. Vinh

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X