Mẫu quần áo đồng phục bảo hộ cho kỹ thuật đẹp nhất

Mẫu quần áo đồng phục bảo hộ cho kỹ thuật đẹp nhất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất quần áo đáp ứng tiêu chí từng ngành, may đo đồng phục bảo hộ theo yêu cầu. Cam kết chất lượng đồng phục và đúng tiến độ.

dong-phuc-bao-ho-02

Mẫu quần áo đồng phục bảo hộ

Tiêu chí đồng phục bảo hộ kỹ thuật, quần áo túi hộp, chất liệu vải mặc mát, kiểu dáng đẹp tiện dụng, bền luôn dữ màu vải, thích hợp cho giặt máy, gặt tay, nhanh khô. Với những yêu cầu cơ bản về đồng phục bảo hộ, chúng tôi chuyên may đo đồng phục bảo hộ theo yêu cầu trên toàn quốc, đồng phục bảo hộ công nhân phối nhiều màu và có in thêu logo hỗ trợ cho doanh nghiệp,  xây dựng, cao su, gỗ nội thất; áo ghi lê kỹ sư theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo may sản xuất các loại đồng phục bảo hộ kỹ sư, quần áo bảo hộ thuộc các ngành hóa chất, cơ khí xây dựng, cửa cuốn công nghiệp, cửa nhựa lõi thép, xi măng, hóa chất, cửa hàng ống nước; áo liền quần và đồ bảo hộ công nhân ngành điện lực, kỹ thuật điện tử, điện lạnh, thang máy, cơ giới và xây lắp; vệ sinh môi trường đô thị với kiểu  quét rác hay chăm sóc công viên cây xanh, vệ sinh công nghiệp, ngành xây lắp chế tạo máy, ngành thủy hải sản.

Đồng phục bảo hộ cửa hàng xăng dầu, quần áo bảo hộ pccc may phối phản quang, cấp thoát nước, đồ công nhân khai thác than, khoáng sản, hầm lò; cung cấp quần áo phòng sạch, đồ chống cháy hoặc các loại quần áo chống hóa chất,… May và ship hàng tại tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

May quần áo đồng phục bảo hộ chất lượng, chi phí may thấp hay giá rẻ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất để trang bị đồng phục bảo hộ cho người lao động và giúp tiết kiệm chi phí. Mỗi đơn vị đều phải chọn cho riêng mình một loại đồng phục bảo hộ riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình. Và do được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki 65/35, vải si, chất liệu ford, denil, vải LDHQ, vải PangRim, vải jean hay kate pho…

Chất liệu dùng phổ biến hầu hết cho các ngành là kaki và kiểu dáng công nghiệp cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành. Sản phẩm có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Nhiều mẫu sản phẩm đồng phục bảo hộ công nhân kiểu áo bo đai đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các bộ đông phục bảo hộ dùng trang bị cho người công nhân, người kỹ sư làm việc trên các giàn khoan khái thác dầu mỏ hay trong những nhà máy lọc dầu. Tại các cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu luôn có các bộ  đồng phục bảo hộ xăng dầu riêng.

Ngành công nghiệp cơ khí không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị đồng phục bảo hộ là rất cần thiết. Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoả mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết  phải đạt được.
Điện lực là một trong những ngành chủ đạo, tiên phong mũi nhọn để đưa đất nước phát triển gắn liền với an ninh kinh tế quốc gia. Là ngành sản xuất lâu đời với số lượng kỹ sư, công nhân rất đông nên luôn cần dùng trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân, kỹ sư nơi làm việc tĩnh điện, nhiễm điện. Chất liệu được sử dụng cho bộ quần áo bảo hộ điện lực thường là chất liệu kaki, vải jean với kiểu thiết kế quần áo đồng phục hoặc kiểu dáng túi hộp tiện dụng rất phổ biến.

Ngành cao su với số lượng đông đảo người công nhân làm các công việc liên quan đến trồng, chăm sóc cây cao su và khai thác mũ cao su. Ngành cao su luôn cần  với số lượng rất nhiều để trang bị đồng phục bảo hộ cho người lao động vì đây là một trong những ngành chủ lực của nước ta và lâu đời nên số lượng công nhân rất đông. Công ty bảo hộ HanKo sản xuất quần áo bảo hộ lao động đáp ứng nhu cầu cho số lượng lớn công nhân.

Lĩnh vực xây dựng không ngừng phát triển mạnh mẽ hiện nay khi mà đất nước không ngừng đổi mới. Lĩnh vực xây dựng thu hút ngày càng nhiều hơn lực lượng lao động. Trang bị đồng phục bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người công nhân. Bởi tính chất công việc thường xuyên phải làm vào ban đêm nên được thiết kế may thêm các dây phản quang để đảm bảo an toàn.

Lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản cũng bắt đầu phát triển hơn. Nhiều công ty được thành lập hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản, nuôi trồng thủy hải sản theo quy mô trang trại với số lượng người lao động đông và cần  để bảo vệ sức khỏe.

Các bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất , xi măng, cửa cuốn công nghiệp, thang máy, điện tử, sửa chữa ô tô xe máy, đồng phục bảo hộ điện lạnh… được sản xuất tại với giá ưu đãi nhất và chất lượng nhất.

Vào mùa đông thì thời tiết trở nên lạnh và cơ thể dễ bị bệnh nếu không được giữ ấm, tại các công ty để bảo vệ sức khỏe của người công nhân, các công ty phải trang bị thêm quần áo bảo hộ cho công nhân. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của các công ty, HanKo nhận may đo đồng phục bảo hộ cũng như cung cấp thêm các loại áo khác bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, các công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài như của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp ở các tỉnh thành trên cả nước. Với các khách hàng khi đến với công ty bảo hộ lao động HanKo sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, màu sắc, chất liệu vải… Có những áo khoác 2 lớp nhưng cũng có những áo khoác 3 lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh. Với chất liệu vải, các công ty rất ưa chuộng vải PangRim Hàn Quốc 1609, PangRim Nhật Bản mỏng hoặc dày. Về màu sắc thì rất da dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X