May đo đồng phục bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ uy tín Hanko

May đo đồng phục Bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ uy tín Hanko. Nhà may chuyên tư vấn thiết kế may đo đồng phục bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội.

bao-ho-lao-dong-01
Hanko là công ty tiên phong bảo hộ lao động tại Việt Nam

Đồng phục bảo hộ đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý tại HanKo.

Đồng phục quần áo bảo hộ, lao động là trang phục đặc trưng cho nhiều lĩnh vực, công việc. Vì thế trang phục bảo hộ được nhiều đơn vị quan tâm, và lựa chọn kỹ lưỡng. Tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu quần áo đồng phục bảo hộ cho các ngành nghề.

Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo đa dạng: Do tính chất mỗi công việc khác nhau, vì thế mà đồng phục bảo hộ cũng tùy thuộc vào môi trường mà lựa chọn.  Mẫu đồng phục bảo hộ tại công ty chúng tôi luôn đa dạng từ chất liệu, đến mầu sắc, để phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sự đa dạng về chất liệu, có các loại chất liệu vải như: Kaki các loại, păngrim, LDHQ…

Tìm hiểu về các loại chất liệu vải? Mỗi loại chất liệu phù hợp với công việc môi trường làm việc khác nhau. Vì vậy ở môi trường làm việc nào thì phải lựa chọn cho hợp lý, để tạo cảm giác dễ chịu, cũng như độ bền cho trang phục.

Đồng phục bảo hộ cho công nhân và việc lựa chọn vải phù hơp? Do tính chất công việc của công nhân là những người làm việc ngoài công trường, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp… Vì thế mà không có điều hòa, làm việc trong môi trường nắng nóng, và công việc hoạt động tay chân nhiều, vì thế nên lựa chọn vải Kaki. Vải Kaki thấm hút mồ hôi, và thành phần cotton ít nên độ bền cao. Nếu như lựa chọn vải cotton thì tạo cảm giác mát, nhưng lại dễ bục rách, không bền. Vì vậy vải Kaki là hợp lý về giá thành cũng như phù hợp công việc.

Đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên khối văn phòng: Đồng phục bảo hộ ngày nay không còn là những mẫu đơn điệu, mà thể hiện sự chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt. Đặc biệt các thiết kế đồng phục bảo hộ cho không văn phòng các lĩnh vực: xây dựng, điện máy,công ty sản xuất,  thương mại, dịch vụ… Hanko thiết kế rất nhiều mẫu cho hàng trăm khách hàng. Thông thường được đặt  may vải Păngrim Hàn Quốc, kiểu dáng quần áo túi hộp, đẹp và chuyên nghiệp. Mẫu đồng phục này có thể may phối mầu phần ngực, phần khuya áo, đai hông tạo sự trẻ trung, năng động cho nhân viên. Nhiều mẫu đồng phục được khách hàng rất hài lòng.

Ngoài ra còn nhiều mẫu đồng phục cho các ngành làm trong môi trường phòng sạch, nhà hàng,khách sạn, đồng phục dùng trong môi trường hóa chất…

Qúy khách hàng xem thêm các sản phẩm bảo hộ liên quan tại công ty bảo hộ lao động Hanko Việt Nam, để biết thêm chi tiết. Và liên hệ mua hàng theo số Hotline: 0906.119.223 ( mr. Vinh) | E:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X