May đo đồng phục quần áo bảo hộ chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

May đo đồng phục quần áo bảo hộ chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội. Nhà may bảo hộ lao động HANKO chuyên thiết kế, tư vấn, nhận may quần áo bảo hộ lao động theo mẫu, yêu cầu, và IN THÊU LOGO trên mọi nền chất liệu. Cam kết chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
may đồng phục đẹp giá rẻ tại hà nội

Đồng phục hanko đẹp chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.

+ đồng phục khách sạn, quần áo bếp trưởng, bền đẹp và chuyên nghiệp

+ đồng phục công ty, doanh nghiệp

+ đồng phục công nhân cơ khí

+ đồng phục thợ hàn

+ đồng phục bán hàng, nhân viên

+ đồng phục học sinh

+ đồng phục bhlđ

+ đồng phục nhân viên bán hàng

+ đồng phục ngân hàng

+ đồng phục y tế

+…………………………..

Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đầu bếp tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Đối với lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì đồng phục rất đặc trưng. Đồng phục nhà hàng, khách sạn khác với đồng phục bảo hộ. Nếu như đối với đồng phục bảo hộ xây dựng, nhân viên bên thương mại, sản xuất thì đều dùng chất liệu dày hơn.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
đồng phục bảo hộ đẹp chuyên nghiệp

Đồng phục nhà hàng thường dùng vải kaki các màu: trăng, đỏ,vàng… tùy thuộc vào đặc trưng nhà hàng, hay các hàng truyền thống của các nước. Trong đó đồng phục màu trắng vẫn là màu chủ đạo. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ các mẫu trang phục quần áo đồng phục cho nhà hàng, đầu bếp. Các mẫu áo kaki trắng viền nâu kết hợp, tạo nên sự sang trọng lịch sự cho nhân viên. Cùng với trang phục là mũ bếp các loại. Công ty chúng tôi có đầy đủ mũ kaki, mũ giấy cho khách hàng lựa chọn. khách sạn là không thể thiếu trang phục đồng phục. Nhìn vào trang phục chuyên nghiệp, đẹp mắt hẳn quan khách sẽ ấn tượng. Vì thế cho dù ở môi trường làm việc nào thì trang phục đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ rất cần thiết. Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn sẵn hàng mẫu, cũng như nhận thiết kế trang phục nhà hàng, khác sạn theo yêu cầu. Quý khách hàng liên hệ đến công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam. Điện thoại: 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X