May Đồng phục áo khoác bảo hộ HanKo đẹp cho mùa đông 2018 Hà Nội

May Đồng phục áo khoác bảo hộ HanKo đẹp cho mùa đông 2018 Hà NộiĐồng phục bảo hộ lao động là trang phục sử dụng quanh năm, riêng đối với người lao động ở Miền Bắc thì còn có mùa động giá lạnh, vì thế mỗi đơn vị nên đặt may đồng phục áo khoác cho nhân viên, đảm bảo sức khỏe và tạo sự chuyên ngiệp đồng nhất.

may-dong-phuc-01
May HanKo đồng phục bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp giá rẻ hà nội

Bảo hộ lao động Hanko chuyên thời trang bảo hộ, hàng thiết kế và may sẵn kiểu mẫu đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đối với áo khoác mùa đông thì chất liệu sử dụng chủ yếu là gì?

Vâng áo khoác mùa đông có chất liệu vải bông và vải gió. Đây là hai loại vải dùng chủ yếu để may áo khoác bảo hộ mùa đông. Áo khoác bảo hộ mùa đông của chúng tôi kiểu dáng rất trẻ trung tạo nên sự năng động cho người lao động, mặc ấm và cũng rất thoải mái, linh hoạt  trong công việc.

Đối với áo gió thì quý khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng mẫu của công ty chúng tôi. Áo khoác gió 1 lớp, 2 lớp , 3 lớp… tùy theo nhu cầu cần thiết của khách hàng để đặt may cho phù hợp. Với loại chất liệu gió siêu nhẹ, siêu ấm, giữ nhiệt tốt thì áo khoác gió là sự lưạ chọn hàng đầu của các đơn vị.

Chất liệu thứ 2 là chất liệu vải bông. Vải bông thường được dùng may áo khoác. Áo khoác vải bông có ưu điểm ấm, dày dặn, tuy nhiên so với vải gió thì vải bông không theer hiện được sự khỏe khoắn, năng động như chất liệu vải gió.

Vì thế sự lựa chọn của khách hàng mới là quan trọng. Công ty chúng tôi đưa ra hai mẫu áo khoác của hai dòng chất liệu khác nhau, để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau. Tùy theo sở thích để lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và giá thành.

Đến với may đồng phục HanKo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng và giá cả sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm nhất.

Bảo hộ Hanko đem lại giá trị đích thực cho đơn vị bạn.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X