May đồng phục bảo hộ đẹp chuyên nghiệp giá rẻ uy tín HANKO

May đồng phục, quần áo bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp giá rẻ uy tín HANKO. Lựa chọn trang phục bảo hộ lao động hợp lý nhất tai bảo hộ lao động HanKo: Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu ở mỗi đơn vị. Đồng phục bảo hộ lao động ở mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại có sự lựa chọn khác nhau. Công ty bảo hô lao động HanKo đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ HANKO

Đồng phục, quần áo bảo hộ lao động tùy thuộc vào công việc khác nhau mà lựa chọn kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Đồng phục bảo hộ lao động ngày nay đem đến sự năng động, chuyên nghiệp cho con người. Nhiều trang phục mặc đẹp, phong cách rất thời trang.

1.Đồng phục bảo hộ lao động cho cán bộ công nhân viên các ngành xây dựng, sản xuất: Thường là đồng phục được chọn lựa với chất liệu vải kaki, păngrim. Với chất liệu vải này, tạo nên trang phục bảo hộ thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. quần áo được thiết kế túi hộp, dáng đứng , nhiều size từ 5-9 cho phù hợp với

chiều cao cân nặng của người mặc.

  1. Đồng phục BHLĐ cho thợ hàn:

Thợ hàn thường xuyên làm việc, tiếp xúc với tia lửa điện, dễ gây cháy, vì vậy vải bạt là phù hợp để may quần áo bảo hộ cho thợ hàn. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo , có nhiều trang phục dành cho ngành thợ hàn. Đối với trang phục thợ hàn mầu sắc chủ đạo là màu tím than vải bạt dày chống cháy.

  1. Trang phục đồng phục khách sạn, nhà hàng, đầu bếp.

Trang phục nhà hàng, khách sạn mang những đặc trưng riêng. Đối với trang phục này không cần tính bảo hộ đăc trưng, mà mang kiểu dáng, sắc thái trang phục phục vụ, tạo sự lịch sự, chuyên nghiệp của môi trường làm việc. Mầu sắc chủ đạo thường là mầu trắng, vải lilon Nhật. Cũng tùy thuộc vào đặc trưng truyền thống của nhà hàng để lựa chọn màu sao cho hợp lý.

  1. Trang phục đồng phục cho ngành điện:

Đặc thù công việc là phải tiếp xúc với điện, vì thế trang phục ngành điện phải chống điện. Mầu cam là mầu đặc trưng của cán bộ công nhân viên ngành điện. Trên là một số trang phục, quần áo bảo hộ lao động cho các ngành nghề khác hau tại bảo hộ lao động HanKo của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm khác.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X