May đồng phục bảo hộ lao động uy tín giá tốt nhất Hà Nội

May đồng phục bảo hộ lao động uy tín giá tốt nhất Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HANKO chuyên tư vấn thiết kế & sản xuất các loại đồng phục bhlđ, quần áo kỹ sư công nhân chất lượng, kiểu dáng đẹp ẤN tượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-hkdp01
đồng phục bảo hộ Hanko đẹp chuyên nghiệp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

May Đồng phục quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng:

Đồng phục bảo hộ lao động có nhiều cho tất cả các ngành tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Đặc biệt đồng phục cho cán bộ, kỹ sư xây dựng có nhiều mẫu, chất liệu và giá thành đa dạng.

Nghành xây dựng là một trong những ngành đòi hỏi cần phải đầy đủ đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động. Đồng phục bảo hộ lao động là đồ dùng cần thiết không thể thiếu. Bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ bộ đồ đồng phục bảo hộ lao động.

1.Đối với quần áo cho cán bộ, kỹ sư: Thông thường chất liệu vải Kaki hàng đẹp, KaKi Nhật, păngrim, LDHQ là những chất liệu được lựa chọn nhiều. Trong số đó vải păngrim có thể nói là chất liệu đẹp nhất của thời trang bảo hộ.

Tùy thuộc vào nguồn kinh phí cho bảo hộ lao động, mà mỗi đơn vị lựa chọn mẫu đồng phục sao cho phù hợp. Nhìn chung đồ bảo hộ lao động giá phù hợp, một bộ đồng phục quần áo bảo hộ  lao động chỉ có giá từ 135.000đ/ bộ đến 450.000đ/ bộ, giá thấp hơn cũng có tuy nhiên chất liệu sẽ không bền đẹp như các mức giá trên.

Đồng phục bảo hộ lao động Hanko được thiết kế thông thường là quần áo túi hộp, nếu khách hàng có thêm yêu cầu may thêm chi tiết thì đối với quần áo đặt may chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu, còn nhìn chung mẫu đồng phục may sẵn đều rất phù hợp cho công việc.

  1. Đối với đồng phục bảo hộ cho công nhân: Công nhân là lực lượng chủ yếu và chiếm tỷ lệ đông hơn cả. Vì vây đồng phục cho công nhân phải dùng là số lượng lớn. Để đảm bảo được nhân viên nào cũng phải có đồng phục bảo hộ lao động, thì chât liệu vải về giá thành thấp hơn so với đồng phục cho cán bộ. Tuy nhiên đồng phục bảo hộ cho công nhân thì cũng phải lựa chọn chất liệu tương đối, để khi mặc tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ, thoải mái cho công việc. Giá đồng phục cho công nhân dao động trên 100.000/bộ đến 175.000 đ/bộ là phổ biến.

Đối với mẫu đồng phục cho cán bộ và công nhân có mẫu đa dạng, tùy thuộc vào nguồn tài chính mua sắm trang thiết bị bảo hộ để các đơn vị cân đối. Các mẫu trên đều có thể dùng cho cả cán bộ và nhân viên.

Công ty bảo hộ lao động HanKo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với nhiều mẫu đồng phục đa dạng, giá cực kỳ ưu đãi. Hãy liên hệ mua hàng với chúng tôi qua số Hotlie của công ty: 0906. 119. 223 hoặc 0974. 487. 025.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X