Mũ bảo hộ lao động an toàn người sử dụng

Mũ bảo hộ lao động an toàn người sử dụng. Công ty HanKo cung cấp đồ bảo hộ,  mũ bảo hộ, dây quai mũ, phụ kiện chất lượng an toàn uy tín.

Mũ bảo hộ lao động , công ty HanKo sản xuất kinh doanh đồ bảo hộ lao động nhập khẩu và trong nước chất lượng đảm bảo giá thành tốt nhất.

Mặt hàng mũ bảo hộ lao động.

Mũ bảo hộ được phân theo cấp bậc trong ngành.

Mũ bảo hộ có thể được chia theo tiêu chí sau

Mũ bảo hộ lao động màu trắng dành cho kỹ sư

Mũ bảo hộ lao động màu vàng dành cho công nhân

Mũ bảo hộ lao động sử dụng trong phân xưởng sản xuất

Thông thường mũ bảo hộ lao động có thể sử dụng được mọi nơi, tuy nhiên theo tiêu chuẩn mũ bảo hộ dùng trong phân xưởng sản xuất thường nhẹ và thoáng hơn (có lỗ thoáng). sử dụng cho công trường, lao động sản xuất ngoài trời, Có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn từ trên cao xuống.

mu-bao-ho-lao-dong-04
mu-bao-ho-lao-dong-thuy-duong-co-num-van-mau-xanh-la

Vai trò mũ bảo hộ lao động.

mũ bảo hộ lao động là một vật dụng nhằm mục đích vảo bệ phần đầu của người lao động tránh tránh những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc. Có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não. Mũ  bảo vệ đầu, giảm tối đa các chấn động khi bị các vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao xuống. Khả năng tránh mưa tránh nắng rất tốt. Tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, nhà đầu tư, bạn hàng. Tạo ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp của bạn.

mu-bao-ho-lao-dong-02
mu-bao-ho-lao-dong-nhat-quang-co-num-van-mau-do

là một nhánh trong các loại thiết bị bảo hộ cho đầu. Được ra đời từ trước các loại vũ khí như dao, mác, kiếm,…trong quân đội các vương quốc xa xưa. Khi trên chiến tuyến những chiếc mũ bảo hộ đóng vai tròn quan trọng vô cùng thì tại hậu phương trong các nhà máy, mũ bảo hộ cũng quan trọng không kém. Để phòng tránh các tai nạn trong môi trường có quá nhiều nguy hiểm, người ta bắt buộc người công nhân phải dùng loại mũ chuyên dụng cho từng ngành nghề. Chủ yếu giảm tổn thương do va đập, rơi té là chính.

Ngày nay, nước ta có vài doanh nghiệp đã cất công học hỏi được trọn vẹn công nghệ chế tạo nón bảo hiểm của nước ngoài. Đúc kết nên những sản phẩm trong nước giá thành thấp mà hiệu quả bảo vệ không thua kém.  tiêu biểu trong các sản phẩm tuyệt diệu đó.

mu-bao-ho-lao-dong-03
mu-bao-ho-lao-dong-bao-binh-co-num-van-mau-vang-chanh

Mũ bảo hộ lao động thường bằng chất liệu Nhựa HDPE, ABS,HDPE trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, chất liệu cấu thành mũ bảo hộ được gia cường bằng sợi Carbon để có độ bền cao hơn, giảm sự mệt mỏi cho người lao động trong quá trình sử dụng. Mũ bảo hộ lao động được dùng trong các nhà xưởng thi công, các công trường ngoài trời.  Đảm bảo nhiệt độ cho đầu : Làm việc trong môi trường ngoài trời, mũ bảo hộ có thể giúp tránh nắng nóng với độ rộng vành vừa phải, hạn chế ánh nắng gây lóa khi làm việc, mưa bụi rơi vào mắt. Đối với các công trình nhà xưởng trong nhà, độ rộng vành mũ có thể hạn chế bụi bẩn từ trên rơi xuống, có khe để gắn thêm thiết bị chiếu sáng. Tầm nhìn không bị hạn chế, dễ dàng cho người lao động bao quát không gian làm việc của mình. ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X