MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VÀ THỜI TRANG

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VÀ THỜI TRANG 

Công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đầy đủ các loại nón mũ bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu chất lượng an toàn và thời trang. Chúng tôi phân phối đồ bảo hộ lao động uy tín toàn quốc.

mu-bao-ho-lao-dong-an-toan-va-thoi-trang
Mũ bảo hộ lao đông 3M – Mỹ cực tốt

 

Như chúng ta đã biết nón bảo hộ lao động hay mũ bảo hộ lao động ta thiết nghĩ chỉ cần dùng để lao động là được rồi, nhưng trong bảo hộ tính thời trang vẫn đảm bảo thẩm mỹ và an toàn hiệu quả trong công việc. Mu bao ho lao động là một trong những đồ bảo hộ lao động quan trọng dùng được ưu tiên và không thể thiếu được trong nhiều ngành nghề, như: Trong lĩnh vực xây dựng, trong ngành điện lực, trong ngành khai thác than, trong ngành khoáng sản và địa chất…, Nói chung đồ bảo hộ lao động cũng giống như trang phục thông thường, không thể thiếu trong lao động, và đặc trưng một số ngành. Vì vậy từ phía nhà sản xuất và kinh doanh luôn đưa ra thị trường nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mũ bảo hộ lao động đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

mu-bao-ho-lao-dong-an-toan-va-thoi-trang-01
Mũ bảo hộ HG2 Malaysia có lỗ thoáng khí và núm vặn giá rẻ

* Đối với mũ bảo hộ lao động trong nước mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang… là những thương hiệu mũ bảo hộ lao động được người Việt hay các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

Mũ bảo hộ lao động giá rẻ trong nước:

– Mũ bảo hộ Thùy Dương có núm vặn có xốp

– Mũ bảo hộ Nhật Quang có núm vặn lỗ thoáng khí

– Mũ bảo hộ Bảo Bình có núm vặn cao cấp

Mỗi thương hiệu mũ bảo hộ của nhà sản xuất có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tài chính về bảo hộ lao động của mỗi công ty.

Đối với mũ bảo hộ lao động Thùy Dương: Có nhiều giá thành khác nhau từ cao cấp đến bình thường. Mũ bảo hộ có núm vặn cao cấp có xốp cách điện, mũ bảo hộ không núm vặn.(xem tại website: baohohanko.com hay baoholaodong-hanoi.com)

Về màu sắc (có màu trắng, vàng, xanh, đỏ)

* Đối với mũ bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc mẫu mã đẹp chất lượng an toàn cao. Khách hàng của chúng tôi rất tin dùng, như: Mũ nhựa bảo hộ SSEDA Hàn Quốc mặt tròn màu trắng có núm vặn, xốp, mũ bảo hộ COV Hàn Quốc mặt phẳng có núm vặn, mũ nhựa Hàn Quốc KuKye màu vàng…

Về màu sắc cũng những màu thông dụng như: Trắng, vàng cam, vàng chanh, xanh, màu đỏ.

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao giá tốt.

– Mũ bảo hộ nhập khẩu:

– Mũ bảo hộ Toyo Nhật

– Mũ bảo hộ 3M – Mỹ

– Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

– Mũ bảo hộ KUKJE Hàn Quốc

– Mũ bảo hộ HG2 Malaysia

Ngoài cung cấp mũ bảo hộ lao động chúng tôi có dịch vụ in decan hay in trực tiếp trên mũ bảo hộ giá rẻ nhất với chất lượng in sắc nét đẹp tiến độ in nhanh nhất.

Đối với mũ bảo hộ Nhật Quang: Cũng là một trong những dòng mũ bảo hộ lao động được khách hàng Việt lựa chọn nhiều vì chất lượng giá thành hợp túi tiền người lao động, với những ưu điểm về kiểu dáng, chất liệu, và đa dạng màu sắc ở tất cả các ngành, và giá cả lại cạnh tranh nên dòng mũ Nhật Quang bán tại công ty HanKo chúng tôi luôn tự hào mang thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng.

mu-bao-ho-lao-dong-an-toan-gia-re
Mũ bảo hộ 3M có lỗ thoáng khí núm vặn cực bon

Trong lao động sản xuất bắt buộc phải trang bị đồ bảo hộ lao động để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng phía nhà sản xuất kinh doanh chúng tôi luôn lấy yếu tố an toàn tính mạng cho người lao động là trên hết. Vì vậy các sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp luôn được ưu tiên hàng đầu và lựa chọn nhiều. Còn đối với mũ bảo hộ lao động giá thành thấp đương nhiên tính hiệu quả an toàn kém hơn thì nên sử dụng trong môi trường ít rủi ro, để người lao động an tâm trong lao động và sản xuất nói không với tai nạn hãy trang bị đồ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi trước khi bắt tay vào công việc.

LAO ĐỘNG PHẢI THẬT AN TOÀN

Thông tin liên hệ. Phòng kinh doanh – Hotline: 0906119223 – 0974487025

Thông tin quý khách xin gửi về: Email: bhldhanko@gmail.com   ( Chúng tôi trả lời thông tin quý khách nhanh nhất)

HanKo rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X