Mũ bảo hộ lao động an toàn

Mũ bảo hộ lao động an toàn đối với các ngành như: xây dựng, cơ khí, khai thác than, khoáng sản… Như một vật bất ly thân. Mũ bảo hộ lao động không chỉ có tác dụng che mưa, Che nắng mà còn đem đến cho người dùng sự an toàn trong lao động sản xuất.

mu-nhua-bao-ho-lao-dong-an-toan

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động đạt TCVN – CE

+ Mũ SSEDA Hàn Quốc

+ Mũ KUKJE Hàn Quốc

+ Mũ STOP Hàn Quốc

+ Mũ 3M – Mỹ

+ Mũ bảo hộ Malaysia

+ Mũ bảo hộ Nhật

Mũ bảo hộ lao động an toàn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Mũ bảo hộ lao động trong nước như: Mũ nhựa Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhât Quang.

mu-bao-ho-an-toan-gia-re

Mẫu mã cũng như chất lượng của các dòng mũ này, kiểu dáng đẹp và chất lượng nhựa ABS tốt, có tính đàn hồi cao, nhựa trong và dẻo. Mũ có dây cài an toàn, giữ cố định khi ta lao động, tránh rơi.

Mầu sắc cũng có nhiều màu để khách hàng chọn theo lĩnh vực, môi trường mà họ làm việc sao cho phù hợp với ngành.

Mầu trắng thường là mầu dành cho kỹ sư, mầu xanh môi trường, bên nước, mầu vàng cho công nhân, mầu đỏ cho kiểm tra, an toàn…

Tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra từ chất liệu, đến kết cấu dây đeo mũ, núm vặn, xốp cách điện… đều nhằm mục đích đem đến sự an toàn cho người sử dụng nó.

Bên cạnh mũ trong nước được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, thì mũ nhập ngoại cũng được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội. Dòng mũ Hàn Quốc như mũ: SEEDA, mũ COV, mũ Korea, mũ KUKYE, mũ TOYO, mũ Nhật Bản, mũ Malaysia…, dòng mũ nhập ngoại này giá thành cao hơn, song chất lượng tốt hơn, an toàn hơn.

mu-bao-ho-lao-dong-ha-noi

Là nhà cung cấp bảo hộ lao động chúng tôi luôn mong đem đến cho khách hàng của mình sự an toàn tuyệt đối nhất. Vì thể sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Mũ bảo hộ lao động thực sự rất cần thiết cho người lao động , một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mũ bảo hộ là vật bất ly thân với người lao động.

Chúc quý khách có sự lựa chọn mũ bảo hộ lao động phù hợp, an toàn, hợp lý nhất.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X