Mũ bảo hộ lao động bán tại Hà Nội – HCM

Mũ bảo hộ lao động bán tại Hà Nội – HCM.

Mũ bảo hộ lao động, mũ nón nhựa an toàn KỸ SƯ, CÔNG NHÂN các loại được công ty bảo hộ lao động HANKO bán GIÁ RẺ UY TÍN tại Hà Nội – HCM.

mu-bao-ho-lao-dong-01
mũ bảo hộ kết hợp kính che mặt

Mua mũ bảo hộ các loại tại công ty bảo hộ HanKo:

Mũ bảo hộ lao động là trang thiết bị đồ dùng bảo hộ không thể thiếu đối với nhiều công việc, lĩnh vực như: xây dựng, cơ khí, ở các nhà máy sản xuất…

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động. Tuy nhiên để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, hàng đảm bảo chất lượng thì không phải đơn vị bán đồ bảo hộ nào cũng đáp ứng được.

+ mũ bảo hộ Hàn Quốc hãng sseda, kukje, sstop, cov, prism,..

+ mũ bảo hộ 3M, mũ có lỗ thoáng

+ mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn, các màu trắng, vàng, xanh , đỏ

+ mũ bảo hộ bảo bình

+ mũ bảo hộ nhật quang

+…………………….

và nhiều sản phẩm bảo hộ khác như kính king’s giá rẻ tại Hà Nội, dây cáp vải nâng cẩu hàng,..sản phẩm luôn có sẵn, cung cấp ngay sau khi đặt hàng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh đồ bảo hộ, chúng tôi luôn đảm bảo, bình ổn giá cả, với phương tram mua hàng đúng chất lượng, đúng giá cả. Tiền nào của nấy, đảm bảo giá đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Mũ bảo hộ lao động cũng rất đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc. Tại công ty bảo hộ Hanko quý khách hàng có thể mua mũ bảo hộ nhập khẩu từ các nước như: hàng Malaysia, mũ Nhật, mũ Pháp, mũ Hàn Quốc…

Bên cạnh mũ nhập khẩu thì mũ sản xuất trong nước như: Mũ Thùy Dương, mũ Nhật Quang , mũ Bảo Bình là những đơn vị mà công ty bảo hộ HanKo làm nhà Đại Lý cấp 1 và là nhà phân phối chính thức.

Mũ bảo hộ là đồ dùng có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho người lao động rất lớn. Đối với công nhân, kỹ sư xây dựng , hay bên mỏ than, thì việc trang bị mũ bảo hộ an toàn là rất cần thiết. Bởi công việc của họ phải thường xuyên tiếp xúc với những rủi ro, tai nạn.

Lựa chọn mũ bảo hộ an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, chính là bảo vệ sức khỏe cho chính bản than chúng ta.

Công ty bảo hộ HanKo luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt và sự phục vụ chu đáo nhất. thông tin chi tiết phòng kinh doanh – hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X