Mũ bảo hộ lao động chất liệu nhựa ABS tổng hợp

Mũ bảo hộ lao động chất liệu nhựa ABS tổng hợp. Công ty bảo hộ HanKo sản xuất cung cấp mũ an toàn chất lượng cao cho người đội. Chất lượng mũ bảo hộ phụ thuộc vào chất liệu nhựa và công nghệ sản xuất.

mu-bao-ho-lao-dong-02
mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc mặt phẳng màu trắng có núm vặn, xốp chống nóng

Mũ bảo hộ được cấu tạo bởi 3 bộ phận.

1.Vỏ mũ:

Được cấu thành từ nhựa ABS, HDPE, PP, PE, PVC. Những chiếc mũ bảo hộ được làm từ nhựa ABS có độ bền cơ học tốt, nhẹ, cách điện, chống cháy.

Mũ được thiết kế an toàn thông thoáng mát tiện sử dụng cho người đội.

2.Đai và cầu mũ:

Đai mũ gồm 4 đến 6 đai nón được làm từ sợi tổng hợp hoặc dây nhựa loại tốt tùy theo nhà sản xuất, đảm bảo trạng thái cân bằng và an toàn cho người sử dụng. Đai mũ có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để làm vệ sinh mũ và thay thế sau một thời gian dài sử dụng mà không cần thay thế cả mũ. Một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai cần được duy trì nhằm đảm bảo khả năng hấp thụ xung lực chấn động do va đập gây ra.

Có núm vặn hay cài để điều chỉnh kích cỡ đai mũ cho phù hợp với người sử dụng.

Các loại mũ bảo hộ nhập khẩu như: Mũ SSEDA, KUKJE, STOP, COV, 3M-MỸ, có chất liệu nhựa ABS kiểu dáng đẹp bên trong mũ có lớp xốp giảm nhiệt độ, có lỗ thoáng khí tạo cảm giác thoáng mát thoãi mái an toàn khi sử dụng mũ.

3.Quai đeo mũ:

Được làm bằng vải sợi tổng hợp mềm mại, có thể điều chỉnh chiều dài bằng cài một cách dễ dàng. Quai mũ được gắn chắc chắn vào vỏ mũ.

Khi chọn mua mũ bảo hộ lao động, quý khách nên chọn mũ bảo hộ chất liệu nhựa ABS để đảm chất lượng an toàn cao. Mũ bảo hộ lao động chất liệu nhựa ABS thông thường mũ nhập khẩu.

Thông tin hỗ trợ tư vấn 24/7 hotline: 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X