Mũ bảo hộ lao động chất lượng an toàn

Mũ bảo hộ lao động chất lượng an toàn: mua bán mũ bảo hộ lao động ở hà nội, đại lý, cửa hàng bán buôn, bán lẻ mũ bảo hộ vàng công nhân, mũ trắng kỹ sư.

mu-bao-ho-lao-dong-02

Mũ bảo hộ lao động có rất nhiều loại, cấu tạo cũng như chất liệu khác nhau. Mũ bảo hộ an toàn, đồng nghĩa với chất lượng của mũ đó phải đạt tiêu chuẩn, an toàn trong lao động.

Chất liệu mũ ABS là chất liệu nhựa được đánh giá là tốt nhất để sản xuất mũ bảo hộ an toàn. Toàn bộ vỏ mũ được tạo nên từ nhựa.

– Vỏ mũ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đầu cho người lao động. Chất liệu nhựa tốt, sẽ tạo ra mũ chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

– Cùng với vỏ mũ thì có quai đeo mũ: Quai cài mũ, giúp cho điều chỉnh độ chặt, lỏng của mũ, phù hợp với chu vi vòng đầu của người đội. Quai thiết kế mềm mại, dễ dàng điều chỉnh, cũng là một tiêu chí về sự an toàn cho mũ. Việc cài chặt quai mũ tránh mũ di chuyển lệch, giúp cho mũ cố định, tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho người lao động. Có nhiều công việc phải leo cao như trong xây dựng, điện, thì cán bộ công nhân viên phải thường xuyên làm việc trên cao. Vì vậy trang bị một chiếc mũ an toàn, chất lượng là vô cùng cần thiết.

Trên thi trường có rất nhiều các hãng mũ khác nhau. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất và phân phối các hãng mũ uy tín chất lượng trong nước cũng như hàng nhập khẩu.

Đối với hàng trong nước như: mũ Thùy dương, mũ bảo bình, mũ Nhật quang… là dòng mũ có chất lượng tương đối tốt, giá cả phù hợp.

Mũ nhập khẩu: Dòng mũ 3M, mũ Hàn Quốc, mũ Tokyo, mũ Malaysia, mũ Pháp…

Về chất lượng thì mũ nhập khẩu về kiểu dáng, chất liệu được đánh giá cao hơn mũ trong nước. Sự hơn nhau về chất lượng, kiểu dáng này là do chất liệu mũ, và máy móc hiện đại.

Đối với đồ dùng bảo hộ lao động thì càng chất lượng càng an toàn, và điều đó cũng đồng nghĩa với câu “ Tiền nào của nấy”. Vì vậy hàng nhập khẩu luôn có giá cao hơn hàng sản xuất trong nước. Và cũng không thể phủ nhận được, giá trị chất lượng mà nó mang lại, đó là sự an toàn cho người dùng.

Phương tram của nhà sản xuất, cũng như nhà kinh doanh bảo hộ lao động, thì luôn lấy an toàn là trên hết. Vì vậy chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt.

Đến công ty bảo hộ HanKo sẽ đem lại điều đó cho bạn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X