Mũ bảo hộ lao động chất lượng tiêu chuẩn về an toàn

Mũ bảo hộ lao động chất lượng tiêu chuẩn về an toàn. Trong lao động đối với nhiều ngành nghề như: Xây dựng, cơ khí, hay những công việc làm hầm mỏ than, và những công việc làm ngoài trời thì việc đội mũ bảo hộ là rất cần thiết.

Mũ an toàn trong lao động. Mũ bảo hộ đặc tính gọn nhẹ, cấu tạo của mũ đều có dây cài để giữ cho mũ đội trên đầu được cố định, có núm vặn điều chỉnh độ rộng, hẹp tùy theo vòng đầu của mỗi người, và có xốp chống nóng, cách điện an toàn…

mu-bao-ho-lao-dong-02
mũ bảo hộ lao động chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

Mũ bảo hộ lao động có nhiều nhãn hiệu nhà sản xuất khác nhau như: mũ Thùy Dương, mũ Nhật Quang, mũ Bảo Bình…, và mũ nhập khẩu như dòng mũ SSEDA, mũ COV, mũ KUKJE, mũ STOP, mũ 3M Mỹ, mũ Pháp, mũ Úc,..

Đối với mũ bảo hộ lao động trong nước nhìn chung chất lượng và kiểu dáng tương đối đẹp, chất lượng giá cả phù hợp, được dùng phổ biến. Mũ bảo hộ có núm vặn việt nam có giá từ 50.000 đ trở lên, có loại mũ có cài giá rẻ từ 20.000 đ/cái, đến 35.000 đ/cái. Tùy vào tài chính của mỗi đơn vị để lựa chọn mũ.

Đối với mũ nhập khẩu, thì giá cả cao hơn, song về mặt chất liệu nhựa ABS có nhiều ưu điểm, cũng như chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ an toàn cao. Như chúng ta biết hoạt động lao động sản xuất  vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì thế người lao động phải được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động trước khí làm việc.

mu-bao-ho-lao-dong-03
đồng phục bảo hộ lao động công nhân

Mũ an toàn là mũ phải cấu tạo đầy đủ như: Vỏ mũ chất liệu nhựa ABS, HDPE, PE, PVC, PP, dây mũ đeo qua cằm, đai mũ, núm vặn điều chỉnh cỡ đầu, lớp xốp chống nóng và cách điện, và mũ tạo cảm giác thoãi mái cho người đội. Mũ bảo hộ Hàn Quốc có thể nói là tiêu chuẩn vượt trội so với các dòng sản phẩm mũ bảo hộ khác, có kiểu dáng đẹp chất lượng đạt được tiêu chuẩn châu Âu.

Quý khách hàng hãy tìm hiểu về thông tin, nhãn hiệu, cấu tạo, chức năng, thông số kỹ thuật, công dụng về các sản phẩm mũ để có sự lựa chọn phù hợp, và chọn mua mũ chất lượng nhất. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng vàng sự lựa chọn của người Việt.

Công ty bảo hộ lao động HanKo tất cả vì sự an toàn người lao động

Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phục vụ quý khách.

“Tận tâm – Nhiệt tình – Chu đáo”ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X