Mũ bảo hộ lao động chọn mua ở đâu giá tốt nhất?

Mũ bảo hộ lao động chọn mua ở đâu giá tốt nhất? Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên phân phối đồ dùng bảo hộ lao động hàng trong nước và nhập khẩu. Mũ nhựa bảo hộ chất lượng, giá cả phù hợp có tại công ty.

Lý do bạn nên chọn mũ nhựa bảo hộ tốt? tại công ty HanKo Việt Nam

Mũ bảo hộ lao động là vật bất ly thân đối với nhiều ngành nghề như: Cán bộ, kỹ sư, công nhân ngành xây dựng, đối với công nhân than, khai thác khoáng sản, thợ điện, thợ cơ khí… Là những ngành nghề đòi hỏi phải trang bị cho người lao động.

Vậy lý do tại sao nên chọn mũ bảo hộ lao động tốt, chất lượng? Mũ bảo hộ là vật dụng bảo vệ đầu, cơ quan não bộ của con người. Vì vậy việc lựa chọn mũ nhựa bảo hộ phải ý thức được sự an toàn là trên hết.

mu-bao-ho-lao-dong-hk01
Cửa hàng bán buôn bán lẻ mũ sseda Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Mũ nhựa bảo hộ tại HanKo có các loại sau:

1.Mũ trong nước: mũ nhựa bảo hộ Thùy Dương, mũ Nhật Quang, mũ Bảo Bình là những nhà sản xuất mũ bảo hộ uy tín tại thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên so với mũ nhập ngoại thì mũ nhựa bảo hộ Việt Nam còn hạn chế về công nghệ, cũng như chất lượng so với mũ bảo hộ nhập khẩu. Nhưng giá thành thì giẻ hơn, vì thế mũ bảo hộ trong nước cũng được nhiều đơn vị lưạ chọn.

  1. Đối với mũ nhập: Các dòng mũ của Hàn Quốc, Nhật, Pháp… Trong số hàng nhập thì mũ nhựa bảo hộ lao động Hàn Quốc rất đa dạng cả về chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc như: Mũ SSEDA, mũ COV, mũ KUKJE, mũ SSTOP… Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu mũ bảo hộ Hàn Quốc làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS là loại nhựa tốt nhất, đã tạo ra những chiếc mũ an toàn, chất lượng nhựa sáng bóng.

Cấu tạo mũ nhựa bảo hộ lao động trong nước hay nhập khẩu thì đều giống nhau:

  • Vỏ mũ chất liệu nhựa ( ABS, ABE, HDPE, PE,..)
  • Mặt trong có xốp cách điện hoặc không
  • Cầu mũ bảo hộ
  • Khóa vặn hay cài
  • Dây đeo quai mũ

Tư vấn chọn mũ nhựa bảo hộ lao động liên hệ hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

E:bhlhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X