Mũ bảo hộ lao động, Công ty bán mũ bảo hộ an toàn giá rẻ Hà Nội

Mũ bảo hộ lao động, Công ty bán mũ bảo hộ an toàn giá rẻ Hà Nội. Mũ bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo vệ phần đầu của người kỹ sư công nhân ngành kỹ thuật, mũ bảo hộ lao động được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS là loại nhựa có tính năng chống va đập tốt, chống cháy, mũ bảo hộ Hàn Quốc bên trong mũ được thiết kế 01 lớp xốp có tác dụng cách âm và cách nhiệt, mũ được thiết kế nhiều từ 4 đến 6 điểm giảm chấn giúp người đội giảm sốc tốt nhất khi có các ngoại lực hay vật rơi tự do vào đầu, trang bị mũ bảo hộ HanKo để bạn được tự tin an toàn và thoãi mái trong sản xuất.

Đứng cương vị là một nhà sản xuất vừa nhập khẩu và phân phối – Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người lao động để nhận thức được tầm quan trọng của trang thiết bị bảo hộ lao động cũng như mũ bảo hộ lao động.

Chúng tôi luôn cam kết các thiết bị bảo hộ lao động được HanKo cung cấp phải đạt chuẩn về an toàn mới được bán ra ngoài thị trường người tiêu thụ. An toàn là trên hết, An toàn mới sản xuất và sản xuất phải an toàn.

mu-bao-ho-lao-dong-01
Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc màu trắng, nhựa ABS, có xốp và khóa vặn, mũ bảo hộ loại tốt trang bị an toàn kỹ sư xây dựng

Công ty bảo hộ lao động HanKo là đơn vị tiên phong bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Mời Qúy khách tham khảo các thương hiệu mũ bảo hộ loại tốt đang được bán cháy nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Sản phẩm mũ được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, giá tốt tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

+ Mũ bảo hộ Korea Hàn Quốc

+ Mũ bảo hộ Mỹ 3M

+ Mũ bảo hộ Malaysia Proguard

+ Mũ bảo hộ Toyo Nhật Bản

+ Mũ bảo hộ có phản quang xuất xư Pháp

+ Mũ bảo hộ Sigapore

+ Mũ bảo hộ HONGKONG

+ Mũ bảo hộ an toàn HanKo

và các phụ kiện theo mũ bảo hộ như mạng kính che, vành nón mũ, đèn pin đội đầu, quai mũ, kính bảo hộ theo mũ, ốp tai chống tiếng ồn,…

Công ty bảo hộ lao động HanKo là đơn vị chuyên sản xuất vừa nhập khẩu và phân phối các dòng mũ bảo hộ lao động chất lượng cao, kiểu dáng đẹp thời trang, đảm bảo an toàn với giá tốt nhất hiện nay!

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng mũ bảo hộ lao động cao cấp nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc, 3M, Proguard, Nhật Bản, Pháp, Đức,..sản phẩm chất lượng và thân thiện với người sử dụng.

Liên hệ nhà phân phối HanKo: Hotline: 0906 119 223 – Mr. VinhĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X