Mũ bảo hộ lao động đặc trưng ngành xây dựng

Mũ bảo hộ lao động đặc trưng ngành xây dựng. Đối với cán bộ công nhân thì đây là công việc rất vất vả và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm có thể đến bất cứ lúc nào. Nếu chúng ta không được trang bị mũ bảo hộ lao động và đội mũ đúng cách để an toàn.

mu-bao-ho-lao-dong-03
Mũ bảo hộ lao động đặc trưng ngành xây dựng

HanKo chúng tôi là một trong những công ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động chất lượng cao giá thành phù hợp người lao động. Mũ bảo hộ lao động đang là một trong những thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu của các công nhân làm việc tại các công trình cao tầng lẫn hạ tầng.

Công ty, doanh nghiệp trang bị bảo hộ cho công nhân ngoài bảo vệ an toàn, còn thể hiện sự chăm chút, trách nhiệm cho người lao động. Vì dù sao việc được trang bị thiết bị bảo hộ lao động cũng là quyền cơ bản của người tham gia lao động.
Mũ bảo hộ lao động được chế tạo có tác dụng bảo vệ đầu khi có vật nặng rơi từ trên cao xuống: Nên mũ nào cũng có một sóng chịu lực trên đỉnh mũ.
Tại đây những chiếc mũ bảo hộ lao động được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt nhất nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Lợi ích việc đội mũ bảo hộ lao động
Đối với những chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng, nó sẽ bảo vệ chúng ta giảm được tối thiểu những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc.
Trên cơ thể phần đầu của chúng ta chính là phần quan trọng nhất vì vậy cần phải bảo vệ cho đầu của chúng ta tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật thể lạ rơi từ trên cao xuống.
Khi đội mũ bảo hộ lao động trong quá trình làm việc nó sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác thoải mái và an toàn nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Mũ bảo hộ lao động được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản:

1.Phần vỏ mũ bảo hộ

Vỏ mũ được chế tạo từ nhựa ABS, PP, PE, HDPE hay PVC. Giá thành mũ bảo hộ lao động thường khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu chế tạo cũng như thương hiệu và tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm. 
Hai bên vành mũ bảo hộ có rãnh để lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác như: nút tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ bảo hộ..
Xung quanh vành mũ có rãnh nhỏ để ngăn nuớc chảy vào cơ thể khi gặp trời mưa.

2.Đai mũ bảo hộ

Hệ thống 4 đến 6 đai mũ được làm từ vải sợi tổng hợp hoặc dây nhựa loại tốt tùy theo nhà sản xuất đảm bảo trạng thái cân bằng và an toàn cho người sử dụng. 
Đai mũ có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để làm vệ sinh mũ và thay thế sau một thời gian sử dụng dài mà không cần phải thay cả mũ. 
Một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ cần được duy trì để đảm bảo khả năng hấp thụ chấn động do va đập gây ra.
Có thiết kế nút bấm và nút vặn để điều chỉnh đai mũ cho phù hợp với người sử dụng.
Đối với một số hãng sản xuất người ta còn thiết kế tấm lót phía trước trán để thấm hút mồ hôi.

3.Quai mũ bảo hộ

 Được làm bằng vải sợi mềm mại, có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng. Quai mũ bảo hộ được gắn chắc chắn vào vỏ mũ

Có các màu: Trắng, vàng, đỏ, cam

Đội mũ bảo hộ lao động nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc.

xem thêm sản phẩm cùng ngành giày bảo hộ lao độngĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X