Mũ bảo hộ lao động đẹp an toàn rẻ mua tại công ty HanKo Việt Nam

Mũ bảo hộ lao động đẹp an toàn rẻ mua tại công ty HanKo Việt Nam. Là đơn vị cung ứng tất cả các loại mu bao ho lao dong đạt chuẩn uy tín tại Hà Nội.

Công ty HanKo chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng, thời trang. Mũ bảo hộ lao động là đồ dùng bảo vệ đầu quan trọng, vì thế các đơn vị khi mua sắm mũ bảo hộ lao động cần quan tâm đến chất lượng của mũ. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động,và mũ bảo hộ rất đa dạng tại công ty chúng tôi.

mu-bao-ho-lao-dong-01
mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ hà nội

Chúng ta rất quen thuộc với hình ảnh những của chiếc mũ đối với cán bộ, công nhân viên xây dựng. Những người làm điện, hay công nhân môi trường, công nhân bên khai thác than… Đấy là những công việc đòi hỏi người lao động phải đội mũ bảo hộ. Mũ bảo hộ lao động có tác dụng rất lớn đối với đối việc bảo vệ đầu cho con người, mũ bảo hộ giúp che chắn vật rơi vào đầu, giúp tránh tác động mạnh. Trong môi trường làm việc kể trên thì người lao động nhất định phải được trang bị đầy đủ mũ bảo hộ lao động, để đảm bảo an toàn khi làm việc.

1.Mũ bảo hộ hanko có nhiều hãng của nhiều nhà sản xuất khác nhau, tại Việt Nam các nhà sản xuất như mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang là phổ biến. Trong ba nhà sản xuất mũ đó thì mũ Thùy Dương rất đa dạng về mẫu mã, và chất lượng tùy thuộc vào giá cả, mũ Thùy Dương được đánh giá đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động, cũng như được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả.

-Về màu sắc có đầy đủ các mầu chủ đạo như: Màu trắng, màu vàng, màu xanh, màu đỏ.

– Mũ được cấu tạo gồm:

+Vỏ mũ và bên trong cầu mũ

+Dây quai mũ, giúp giữ chắc mũ, tránh rơi mũ

+Bên trong mũ có xốp cách điện, hoặc không, và có lỗ thông khí, tạo độ thoáng mát cho đầu.

  1. Đối với mũ nhập khẩu: Công ty chúng tôi nhập khẩu nhiều hãng mũ uy tin của nước ngoài như: mũ Hàn Quốc, mũ Malaysia, mũ Nhật…, Tuy nhiên mũ Hàn Quốc được chúng tôi phân phối mạnh tại thị trường Việt Nam, bởi có nhiều ưu điểm, cũng như chất lượng và giá cả phù hợp.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc có nhiều hãng như: Mũ COV, mũ SSEDA, mũ KuKje…

+ Chất liệu sản xuất mũ từ nhựa ABS vì thế có khả năng chịu lực cao, chống cháy chất liệu sáng bóng.

+ Có nhiều loại giá tùy thuộc vào từng loại mũ. Mời quý khách hàng tham khảo tại website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm mũ bảo hộ lao động và đồ dùng bảo hộ lao động khác.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X