Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng – bảng giá bán buôn

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng – bảng giá bán buôn. Mũ bảo hộ lao động, mũ nhựa hàn quốc, bảng giá bán buôn. Đơn vị bảo hộ lao động HANKO là nhà chuyên nhập khẩu trực tiếp được ủy nhiệm phân phối chuyên các loại mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng, chất lượng cao, trang bị bảo vệ đầu an toàn, bán buôn bán lẻ với giá rẻ nhất, chiết khấu, khuyến mại lớn, gọi tư vấn nhận ngay báo giá và nhiều chương chình khuyến mại lớn nhất từ nhà phân phối bảo hộ lao động Hanko Việt Nam.

mu-bao-ho-lao-dong-han-quoc-01
mũ sseda iv hàn quốc màu trắng trang bị an toàn đầu kỹ sư

Danh sách tên các loại mũ bảo hộ lao động tốt nhất thị trường.

Bảng chào giá mũ bảo hộ Hàn Quốc tại Hanko

+ Mũ bảo hộ mặt tròn SSEDA Hàn Quốc, giá bán buôn = 120k/ cái

+ Mũ nhựa KUKJE Hàn Quốc , giá bán buôn = 110k/ cái

+ Mũ nhựa SSTOP Hàn Quốc , giá bán buôn = 110k/ cái

+ Mũ bảo hộ kiểu nhật SSTOP Hàn Quốc , giá bán buôn = 180k/ cái

+ Mũ nhựa COV Hàn Quốc , giá bán buôn = 230k/ cái

+ Mũ nhựa PRISM Hàn Quốc , giá bán buôn = 100k/ cái

+ Mũ bảo hộ mặt phẳng SSEDA Hàn Quốc, giá bán buôn = 130k/ cái

Cấu tạo về sản phẩm mũ bảo hộ Hàn Quốc:

  1. Lớp bên ngoài hình bán nguyệt gọi là vỏ mũ được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp ABS có tác dụng chịu lực tốt, chống cháy, chống đâm xuyên, chống nước và các hóa chất,..chất liệu tốt an toàn và thân thiện với môi trường xung quang ta.
  2. Lớp bên trong phần tiếp xúc ôm gọn vòng đầu tạo khoảng chống giữa đỉnh đầu và vỏ mũ gọi là cầu mũ được thiết kế liên kết với vỏ mũ bằng 06 điểm giảm chấn có tác dụng tăng độ an toàn và thông thoáng mát cho đầu người đội tạo cảm giác thoãi mái và dễ chịu đội trong thời gian kéo dài, giảm âm thanh do tác động từ các ngoại lực bên ngoài lên vỏ mũ.
  3. Quai mũ thiết kế bản rộng 10mm, dài từ (40 – 45) cm mũ được sản xuất từ chất liệu vải dệt tổng hợp có độ bền cao, chống co dãn tốt, liên kế với vỏ mũ chắc chắn được đeo qua cằm người đội định vị mũ ổn định vị trí trên đầu người đội đảm bảo chống văng mũ ra bên ngoài khi có ngoại lực tác động lên mũ.

Hình thức về mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn an toàn quốc tế EU và kết hợp hình thức phong cách thời trang phù hợp đội bảo hộ đầu và đội đi hội họp, mũ đội đi du lịch,..hiện tại mũ bảo hộ Hàn Quốc có 05 thương hiệu sản xuất mũ bảo hộ được bán ổn định thị trường bảo hộ lao động ở Việt Nam đó là những thương hiệu có model: (sseda, kukje, sstop, cov, prism), mũ có đủ các màu sắc để khách hàng thoãi mái lựa chọn mua tại công ty bảo hộ lao động Hanko Việt Nam.

baoholaodong-hanoi.com: Nhà nhập khẩu và phân phối uy tín toàn quốc.

Liên hệ: 0906.119.223 – 0974.487.025

Email:bhldhanko@gmail.com

trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X