Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội. HanKo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt đánh giá theo tiêu chuẩn EU nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, được sản xuất bằng chất liệu ABS có tính chịu lực rất cao.

mu-bao-ho-lao-dong-han-quoc-02
Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc 02

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc là một trong những loại mũ bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói đến thương hiệu Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng nói đến chất lượng đúng không nào. Những chiếc mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, với mục tiêu đặt lợi ích an toàn của người lao động, những người trực tiếp sử dụng lên hàng đầu. Được công ty bảo hộ lao động HanKo trực tiếp nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của mũ bảo hộ Hàn Quốc

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc bán tại công ty bảo hộ HanKo các loại sau.

Mũ bảo hộ SSEDA, mũ bảo hộ KUKJE, mũ bảo hộ STOP, mũ bảo hộ COV

Màu sắc: Trắng – vàng – xanh – đỏ
Chất liệu: Nhựa ABS, PE có lót xốp
Kích cỡ: Có núm vặn điều chỉnh phía sau mũ
Tác dụng: Bảo vệ đầu khỏi va đập từ bên ngoài.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc vừa là mũ Bảo hiểm.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu ABS có tính chịu lực rất cao. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc có thể vừa sử dụng để bảo hộ vừa có thể làm mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và được cấp chứng chỉ chứng nhận về độ an toàn vừa bảo hộ vừa bảo hiểm.

Quai mũ được làm từ nhựa tổng hợp cộng thêm với da và bạt, quai đeo có núm vặn có thể điều chỉnh kích cỡ linh hoạt vừa với kích thước đầu của mỗi người. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc sử dụng phù hợp cho cán bộ giám sát, cán bộ quản lý công trường hoặc các khách VIP tham dự lễ khởi công, ra mắt, tham quan công trường…

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng

Khi làm việc tại các công trường với điều kiện môi trường làm việc ngoài trời, thậm chí ở trong nhà thì việc sử dụng mũ bảo hộ lao động vẫn thật sự cần thiết để phòng tránh các tai nạn lao động có thể xảy ra. Bạn đang muốn mua mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng với số lượng lớn mà giá cả phải chăng và bạn vẫn đang chưa biết nên mua mũ ở đâu tin cậy. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, cung cấp cho khách hàng và sẽ bán cho bạn những thiết bị bảo hộ tốt nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với các loại mũ bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc, công ty bảo hộ HanKo chúng tôi còn cung cấp cho quý khách nhiều loại mũ bảo hộ lao động chất lượng khác, ví dụ như: Mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ bảo Bảo Bình. Và nhiều loại mũ bảo hộ thuộc dòng mũ bảo hộ trong nước được người Việt Nam dùng nhiều.
Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi còn nhận in logo và nội dung theo yêu cầu bằng chất liệu decan hay in trực tiếp trên mũ bảo hộ.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X