Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc SSEDA VÀNH RỘNG

Mũ bảo hộ lao động HÀN QUỐC SSEDA VÀNH RỘNG là dòng mũ bảo hộ lao động VIP, mũ được trang bị an toàn lao động kết hợp đi thăm quan du lịch rất tiện ích và sang trọng, mũ bảo hộ được thiết kế vành rộng tác dụng che mưa, che nắng cực tốt, hiện nay tất cả các dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc các hãng ( SSEDA, KUKJE, SSTOP, COV, PRISM) đang được công ty bảo hộ lao động HanKo nhập khẩu trực tiếp và phân phối uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm được cam kết chính hãng có [ CO và CQ] kèm theo kiểm định chất lượng bảo hộ lao động về tiêu chuẩn an toàn lao động, mũ bảo hộ Hàn Quốc đang được Người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

mu-bao-ho-lao-dong-01
bán nón – mũ bảo hộ vành rộng hàn quốc sseda mặt phẳng màu trắng, nhựa abs

Công ty bảo hộ lao động Hanko nổ lực hết mình “quyết tâm” mang đến người lao động giá trị an toàn bền đẹp với giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm: Mũ bảo hộ Hàn Quốc vành rộng hãng SSEDA

Nhập khẩu & phân phối: HanKo

Xuất xư: Korea Hàn Quốc

Model: SSEDA

Tiêu chuẩn: Quốc Tế

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc: Trắng và đỏ

mu-bao-ho-lao-dong-02
Mũ bảo hộ sseda vành rộng mặt tròn, màu trắng, nhựa abs

Kiểu dáng: Mũ mặt phẳng Vành Rộng ( Kiểu dáng hay gọi y mũ cối)

Quy cách: Mũ bảo hộ lao động có vàng rộng, vỏ mũ chất liệu nhựa ABS, mũ có khóa vặn, bên trong lót o1 lớp xốp, trán có đệm thấm hút mồ hôi tốt.

Tính năng: Mũ bảo hộ vành rộng có trọng lượng nhẹ, mũ vành rộng được sản xuất từ nhựa ABS có tính năng kháng lực tốt, chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt, mũ được thiết kế 6 điểm giảm chấn giúp người đội chống sốc khi có ngoại lực tác dụng lên đầu, mũ vành rộng che mưa nắng không tới mặt, sử dụng mũ bảo hộ vành rộng Hàn Quốc là an toàn bền đẹp giá rẻ tại HanKo

Thiết bị bảo hộ vệ đầu tốt nhất. Mũ bảo hộ lao động vành rộng trang bị an toàn lao động cho kỹ sư và là mũ thời trang đi du lịch, mũ đội thăm quan rất đẹp và sang trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X