Mũ bảo hộ lao động những điều cần biết để lựa chọn an toàn

Mũ bảo hộ lao động những điều cần biết để lựa chọn an toàn. Hà Nội – Địa điểm bán mũ bảo hộ lao động chất lượng uy tín bởi công ty bảo hộ lao động Hanko Việt Nam.

mu-bao-ho-lao-dong-01
Mũ an toàn sseda hàn quốc

Những yếu tố nào cần để lựa chọn mũ bảo hộ lao động phù hợp?

Mũ bảo hộ lao động là một trong những vật dụng được quan tâm. Bởi mũ bảo hộ là vật bảo vệ đầu, giảm tránh những rủi ro trong lao động. Để lựa chọn mũ bảo hộ phù hợp cần xem xét các yếu tố sau:

  1. Môi trường làm việc là một trong những yếu tố cần quan tâm, xem xét đầu tiên. Việc xem xét công việc, môi trường làm việc giúp ta lựa chọn chiếc mũ phù hợp nhất, có như vậy mới đem lại hiệu quả sử dụng cao. Đối với môi trường làm việc như xây dựng, cơ khí, giao thông cầu đường, hầm mỏ… thì việc lựa chọn chiếc mũ bảo hộ an toàn, chất lượng là điều nên làm.
  2. Điều kiện về tài chính của cơ quan cho việc mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động. Yếu tố này cũng rất quan trọng bởi phụ thuộc vào nguồn chi tài chính, để lựa chọn chất lượng sản phẩm.
  3. Lựa chọn nhà cung cấp mũ bảo hộ uy tín.

Trên là một số yếu tố cần để lựa chọn mũ bảo hộ an toàn và chất lượng. Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn hàng, đa dạng sản phẩm từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu để quý khách hàng lựa chọn.

+ Mũ bảo hộ lao động hàng trong nước: Có các nhà sản xuất như mũ Thùy Dương, mũ Nhật Quang, mũ Bảo Bình.

+ Mũ bảo hộ nhập khẩu: mũ Malaysia, mũ 3M, mũ Pháp, mũ Hàn Quốc… trong số đó thì mũ 3M, và mũ Hàn Quốc được công ty chúng tôi phân phối nhiều nhất.

Riêng dòng mũ Hàn Quốc trong những năm gần đây được thị trường bảo hộ Việt Nam rất ưu chuộng. Mũ nhựa bảo hộ Hàn Quốc chất lượng, kiểu dáng đẹp, đạt tiêu chuẩn sản xuất EU, xét về giá thành cũng không phải là cao, từ 115.000 đ/cái đến 350.000 đ/cái.

Mũ nhựa bảo hộ Hàn Quốc như: mũ SSEDA, mũ SSTOP, mũ KUKJE… Chất lượng tốt đã tạo nên thương hiệu mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại thị trường bảo hộ lao động Việt Nam.

Với sự đa dạng về màu sắc cũng tạo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc mũ phù hợp với công việc, môi trường làm việc của mình.

Công ty bảo hộ Hanko hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X