Mũ bảo hộ lao động SSEDA HÀN QUỐC giá tốt nhất ở Hà Nội

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG SSEDA HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI. Tại công ty bảo hộ HanKo cung cấp đại lý, bán buôn, bán lẻ cho bạn hàng trên 1000 loại mũ bảo hộ thuộc các thương hiệu nổi tiếng mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc, mũ bảo hộ 3M-Mỹ, mũ bảo hộ Toyo Nhật Bản,.. Công ty bảo hộ lao động HanKo nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ, mũ bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động sản xuất quần áo bảo hộ, nhập khẩu sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất so với thị trường về giá thành tốt nhất ở Hà Nội. HanKo chuyên sâu luôn đột phá những dòng mũ bảo hộ lao động mới chất lượng phục vụ người lao động đảm bảo ổn định được an toàn trong sản xuất là điều chúng tôi luôn tâm huyết nhất.

mu-bao-ho-lao-dong-02
mũ bảo hộ COV Hàn Quốc có núm vặn, xốp

Dòng mũ bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao được HanKo bán giá tốt nhất ở Hà Nội.

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc chất liệu nhựa ABS sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Mũ có nhiều ưu điểm như kiểu đẹp, nhẹ, bền, đội thoáng mát, chống cháy, chịu nhiệt, chống đâm xuyên hay va đập mũ an toàn người dùng.

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG SSEDA HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI

+ Mũ bảo hộ SSEDA mặt phẳng màu trắng có núm vặn, xốp lót trong

Giá: 150 000 vnđ

+ Mũ an toàn SSEDA mặt tròn màu vàng, trắng , xanh, đỏ có núm vặn, xốp.

Giá: 145 000 vnđ

+ Mũ bảo hộ COV có núm vặn, xốp

 Giá 250 000 vnđ

+ Mũ bảo hộ STOP Hàn Quốc có núm vặn, xốp

Giá: 160 000 vnđ

+ Mũ bảo hộ KUKJE  Hàn Quốc có núm vặn, xốp

Giá: 140 000 vnđ

+ Mũ bảo hộ 3M – Mỹ  có lỗ thoáng khí, núm vặn cực bon nhạy bén.

Giá: 267 000 vnđ

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG SSEDA HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI. Ngày nay, sử dụng mũ bảo hộ lao động khi làm việc ở công trường xây dựng là điều cần thiết đối với mỗi người. Không chỉ bảo vệ người sử dụng khỏi những tổn thương trong khi làm việc như bị vật thể rơi vào mà nó còn bảo vệ người sử dụng khỏi những tác động của thời tiết như mưa, nắng….

mu-bao-ho-lao-dong-03
mũ bảo hộ KUKJE Hàn Quốc có kính núm vặn, xốp

Có rất nhiều loại mũ bảo hộ khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và màu sắc. Công ty bảo hộ lao động HanKo xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng Hàn Quốc.

Như tên gọi SSEDA của nó, mũ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với dây chuyền sản xuất mũ hiện đại, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối có khuynh hướng được những người am hiểu chuyên môn, hiểu biết về chất lượng cũng như muốn đảm bảo an toàn tính mạng khi sử dụng.

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS ( viết tắt của Acrylonitri Butadien Styren ) có độ bền cơ học tốt và khó cháy hơn vật liệu PP, PE hay HDPE. Hiện nay, mũ đã được cấp chứng nhận về độ an toàn vừa bảo hộ vừa bảo hiểm cho người sử dụng.

Cũng như các loại mũ bảo hộ lao động khác,  gồm 3 phần, đó là phần vỏ bên ngoài, đai mũ và quai mũ. Vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS, đồng thời mũ được thiết kế để có thể sử dụng trong môi trường kín gió hay nóng ẩm.

Bên trong vỏ mũ có lớp xốp và đai mũ được làm bằng nhựa tổng hợp giúp tăng trạng thái an toàn và cân bằng khi sử dụng. Quai mũ được làm bằng sợi vải mềm, luôn được gắn chắn chắn vào phần vò mũ. Đặc biệt phía sau mũ có chiếc núm vặn, mục đích là để điều chỉnh phù hợp với vòng đầu của từng người sử dụng, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, không bị gò bó, khó chịu khi sử dụng mũ bảo hộ đồng thời nâng cao năng suất trong khi làm việc.

Nếu bạn là người mua sắm thông minh, với những hiểu biết của chính mình cũng như tìm hiểu về những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì sản phẩm mũ bảo hộ lao động SSEDA nói riêng và mũ bảo hộ nói chung chất lượng tốt, đảm bảo an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu tại công ty chúng tôi.

chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng cũng như của thị trường, do vậy những sản phẩm chúng tôi mang đến luôn làm khách hàng hài lòng nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X