Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc top sản phẩm bán chạy nhất

Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc top sản phẩm bán chạy nhất: Thị trường bảo hộ lao động Hàn Quốc từ lâu được biết đến là những sản phẩm không chỉ chất lượng mà kiểu dáng đẹp mắt, chính vì vậy các mặt hàng bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Việt Nam là TOP sản phẩm bán chạy nhất. Mũ SSEDA bảo hộ lao động được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước khác.

mu-bao-ho-lao-dong-01
Mua mũ sseda hàn quốc tại hà nội – safety hanko

Mũ bảo hộ lao động SSEDA có những đặc điểm gì nổi bật?

  • Mũ SSEDA được làm từ nhựa tổng hợp chất liệu nhựa ABS giúp cho chất lượng mũ có độ bên cơ học cao, vì thế sẽ bảo vệ đầu cho người lao động được tốt hơn, khi bị tác động lực từ những vật rơi, hay sự va chạm, giảm tránh nguy cơ tổn thương vùng đầu.
  • Mũ SSEDA có nhiều mầu: mầu trắng chủ đạo, mầu xanh, đỏ, vàng cam, vàng chanh. Với sự đa dạng về mầu sắc này giúp cho phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
  • Cấu tạo bên ngoài mũ là các rảnh giúp cho nước không chảy vào người, có dây quai mũ điều chỉnh theo cỡ đầu rất tiện lợi, linh hoạt,
  • Mũ SSEDA có hai kiểu dáng: Mặt phẳng và mặt tròn. Tùy thuộc vào thẩm mĩ mỗi đơn vị mà lựa chọn. Nhìn chung về chất lượng như nhau, và giá mũ mặt tròn cao hơn chút.
  • Công nghệ sản xuất mũ hiện đại đạt tiêu chuẩn EU là sự vượt trội so với nhiều loại mũ khác.

Lợi ích khách hàng đặt mũ SSEDA với số lượng lớn?

Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc là mặt hàng chúng tôi phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Những đơn hàng từ 100 chiếc chúng tôi sẽ tính vào giá buôn cho các đơn vị, các đại lý với giá siêu hấp dẫn, không đâu giẻ bằng. Hàng cam kết đảm bảo chính hãng.

Qúy khách đang cần in tên logo công ty?

Công ty chúng  tôi sẽ giúp quý khách in tên logo công ty, mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh, quý khách hàng mua mũ bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi để được hưởng những lợi ích tuyệt vời trên. Mua mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc chính hãng tại công ty bảo hộ lao động HanKo, để yên tâm khi đội, đem lại sự an toàn cho người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X