Mũ bảo hộ lao động tránh thiệt hại rủi ro cho người lao động

Mũ bảo hộ lao động tránh thiệt hại rủi ro cho người lao động. Công ty HanKo chuyên cung cấp mũ bảo hộ, dụng cụ an toàn giá phù hợp đa dạng.

Đồ bảo hộ lao động ngày nay càng trở nên phổ biến, và là yêu cầu bắt buộc trong luật lao động. Những lợi ích mà đồ dùng bảo hộ lao động có ý nghĩa vô cùng lớn lao, và đóng vai trò then chốt, góp phần quyết định nên giá trị về vật chất, cho xã hội.

Hiểu được ý nghĩa, và thực tế cho thấy đồ dùng bảo hộ lao động là cần thiết phải có. Vậy nên các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng đến vấn đề an toàn cho người lao động.

Mũ bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng cần thiết đó. Như ta đã biết đầu là cơ quan đầu não, tập trung tất cả hệ thống dây thần kinh, điều khiển hoạt động của tất cả các cơ quan. Vì thế người lao động cần được trang bị mũ bảo hộ lao động một cách an toàn nhất.

Trong phóng sự điều tra về tai nạn lao động, phần lớn là do công tác bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ lao động cho người lao động chưa được an toàn, và đúng cách. Vì thế cũng có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra cho người lao động.

Đối với người lao động làm việc ở công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất,  các hầm mỏ. thông hào thì việc trang bị mũ bảo hộ lao động an toàn đạt chất lượng cao là cần thiết.

Vậy mũ bảo hộ an toàn đạt chất lượng cao là loại mũ gì? Không phải ai cũng biết và lựa chọn đúng đắn.

Vâng mũ bảo hộ lao động an toàn phải là mũ đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, từ: chất liệu, quy trình sản xuất, và cấu tạo của mũ (có núm vặn điều chỉnh, có dây cài an toàn, có xốp cách điện…), tất cả các yếu tố đó làm nên chiếc mũ bảo hộ an toàn, tránh những thiệt hại rủi ro đáng tiếc, xảy ra.

Không phải chiếc bảo hộ lao động nào cũng như mũ bảo hộ nào, mỗi loại mũ thì lại có những ưu điểm khác nhau, và đương nhiên những chiếc ũ cao cấp đắt tiền thì phải tốt hơn những chiếc mũ rẻ tiền.

mu-bao-ho-lao-dong-03
mu-bao-ho-3m-mau-trang

Mũ bảo hộ an toàn phải kể đến dòng mũ bảo hộ SSEDA, mũ bảo hộ 3M Mỹ, mũ bảo hộ COV Hàn Quốc

Mũ bảo hộ lao động trong nước như: Mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Bảo Bình, mũ bảo hộ Thùy Dương…

Hãy hạn chế rủi ro trong tai nạn lao động, bằng việc mua sắm trang thiết bị bảo hộ an toàn. Và mũ là một trong đồ dùng bảo hộ bảo vệ quan trọng!

Quý khách hàng hãy đến với công ty bảo hộ lao động Hanko để có lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, cũng như được giải đáp và tư vấn sản phẩm miễn phí.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X