Mũ bảo hộ lao động vị thần cứu tinh bạn cần biết!

Mũ bảo hộ lao động vị thần cứu tinh bạn cần biết!

Câu chuyện về chiếc mũ bảo hộ:

Có rất nhiều ngành nghề cần phải đội mũ bảo hộ lao động. Hình ảnh cán bộ, kỹ sư xây dựng với chiếc mũ bảo hộ đã quá đỗi quen thuộc với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đâu đâu có xây xựng là ở đó có người lao động. Công việc của họ là thường xuyên tiếp xúc với gạch đá, xi măng, và độ cao, độ sâu. Chính vì vậy mà họ cần được trang bị đồ dùng bảo hộ lao động an toàn trong lao động. Mũ bảo hộ lao động là vật dụng bảo vệ đầu.

mu-bao-ho-lao-dong-01
mua mũ bảo hộ công nhân màu vàng giá rẻ tại hà nội

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng cao với nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau. Mũ bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi cam kết “Tiền nào của nấy”. Với đồ dùng bảo vệ an toàn chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng hãy trang bị mũ tốt, để việc bảo hộ có tác dụng.

Các loại mũ chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao phải kể đến mũ Thùy Dương. Đối với mũ Thùy Dương có đầy đủ mũ cho cán bộ và công nhân.  Có các mầu trắng, đỏ, xanh, vàng phù hợp cho các lĩnh vực làm việc khác nhau. Mầu trắng là mầu đặc trưng  cho cán bộ, mầu vàng là mầu cho công nhân. Ngoài ra mũ Bảo Bình hay mũ Nhật Quang cũng là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mũ nhập khẩu Hàn Quốc là thông dụng và được ưu chuộng nhất tại thị trường bảo hộ Việt Nam. Bởi chất lượng mũ làm từ nhựa nguyên sinh ABS, có tính chất đàn hồi, dẻo dai, chịu tác động lớn do có xốp cách âm.

mu-bao-ho-lao-dong-02
mũ an toàn kỹ sư màu trắng giá rẻ hà nội

Các loại mũ bảo hộ các hãng tốt như: SSEDA, mũ Kukje, là hãng mũ có chất lượng tốt, độ bền cơ học cao, giá thành phù hợp.

1.Bảng giá mũ Việt Nam:

– Mũ TD  không có núm vặn cầu trong: 40.000 đ/ cái (các mầu trắng, vàng, xanh, đỏ)

– Mũ TD có núm vặn hàng loại 1: 60.000 đ/cái : đầy đủ các mầu

– Mũ Bảo Bình từ 35.000đ/ cái đến 40.000 đ/cái, 55.00 đ/cái

  1. Mũ Hàn Quốc:

– Mũ SSEDA mặt phẳng có xốp núm vặn các mầu 135.000 đ/cái

– Mũ STOP có xốp núm vặn: 130.000 đ/cái

_ Mũ KUKJE có xốp núm vặn: 120.000 đ/cái

Trên là bảng giá một số mũ, quý khách hàng xem thêm tại website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm khác.

Câu chuyện về mũ bảo hộ ngoài tên loại, mầu sắc, nhà sản xuất ra thì mũ bảo hộ còn là vật hộ mện của cán bộ, kỹ sư, công nhân xây dựng. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi cho chúng tôi với những chia sẻ thực tế từ bản thân. Chiếc mũ bảo hộ đã giúp họ giảm và tránh được các tác nhân do môi trường công việc đem đến đó là sự cố trong công việc. Công trường xây dựng có nhiều rủi ro, khó khăn mà người lao động phải khắc phục. Chỉ sơ suất nhỏ có thể gây thương tổn. Nhờ có chiếc mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng giúp người lao động giảm tránh được gạch đá, vật rơi từ trên cao. Vì thế mũ bảo hộ đối với người lao động như bùa cứu mệnh của họ vậy.

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn phân phối mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng, cũng nhu đa dạng các sản phẩm. Hãy trang bị  cho người lao động vật dụng tốt nhất có thể, điều đấy chính là nâng cao năng suất, hiệu quả, và phát huy được nguồn nhân lực cống hiến cho xã hội về của cải,vật chất.

Bảo hộ lao động HanKo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X