Mũ vải 3 cạnh bảo vệ màu tím than fom đẹp

Mũ vải 3 cạnh bảo vệ màu tím than fom đẹp. Công ty bảo hộ HanKo chuyên thiết kế sản xuất quần áo bảo hộ, mũ lưới trai vải kaki, mũ blu vải các màu, mũ vải bao tóc, phụ kiện mũ bảo hộ. Cam kết cung cấp mũ đảm bảo chất lượng giá tốt nhất.

mu-vai-3-canh-bao-ve-01
Mũ vải 3 cạnh bảo vệ màu tím than fom đẹp

Đối với công việc bảo vệ tuy không tiếp xúc với môi trường độc hại nhiều, không làm việc với trang thiết bị máy móc hiện đại nhưng vẫn cần đến đồ bảo hộ. Ngoài quần áo, giầy thì một thứ cũng không thể thiếu để người bảo vệ làm việc đó chính là mũ vải 3 cạnh bảo vệ. xin giới thiệu tới khách hàng những chiếc mũ vải kaki bảo vệ đẹp, an toàn, chất lượng đi cùng với bộ đồng phục oai phong nghiêm nghị, được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Thường ngày, chúng ta chỉ sử dụng mũ khi phải đi ra ngoài. Việc đội mũ nhiều giờ liền thường gây cảm giác khó chịu và còn không tốt cho da đầu. Tuy nhiên, đối với Bảo vệ, họ thường làm việc tại trời, phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng, khói bụi.. do đó rất cần đến những chiếc mũ có thể giúp họ che mưa, che nắng, bảo vệ mái tóc, bảo vệ sức khỏe. Hiểu được những điều đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề, đội ngũ thiết kế dày kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm mũ vải 3 cạnh bảo vệ, an toàn, chất lượng.

Khác với những chiếc mũ vải thông thường, mũ vải 3 cạnh bảo vệ thường cố định 1 màu là màu tím than, được thiết kế 1 lớp vải lót bên trong, trên mũ thường gắn sao cành tùng to và tuyết đặc điểm đặc trưng của nghề và phần vành cũng rộng hơn mũ bình thường. Để thuận tiện, mũ được thiết kế Free size có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Mũ vải 3 cạnh bảo vệ khá gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, chất liệu vải giúp thông thoáng da đầu, bảo vệ tốt nhất phần đầu giúp người bảo vệ có thể tự tin làm việc. Ngoài ra, do không chỉ bảo vệ tại các văn phòng, tòa nhà cao tầng mà một số trường hợp còn phải làm việc ngoài trời như trên các công trường đang thi công hay việc gác trực tại các cổng ra vào. Thế nên, mũ vải 3 cạnh bảo vệ vẫn có những chức năng đầy đủ của mũ bảo hộ lao động: Tránh nắng, bụi bẩn và gió.. bảo vệ phần đầu và mắt cho họ. 

Với màu tím than, mũ có thể dễ dàng kết hợp vs các loại trang phục mà không làm mất đi tính thẩm mỹ. Việc trang bị những chiếc mũ vải 3 cạnh bảo vệ, an toàn, chất lượng không chỉ giúp công nhân yên tâm làm việc mà còn nói lên tính chuyên nghiệp cũng như đề cao hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trong mắt xã hội. Hãy đến với công ty HanKo để có những chiếc mũ vải 3 cạnh bảo vệ, an toàn, chất lượng giá hợp lý nhất.

Quý khách xem quần áo bảo vệ hàng có sẵn tại kho.

Hotline: 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X