Mua áo phản quang giá rẻ tại Hà Nội

Mua áo phản quang giá rẻ tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung các dòng áo phản quang cao cấp giá từ 25.000đ/cái đến 200.0000đ/ cái đáp ứng phục vụ công việc của đơn vị thi công, công trình công ty xây dựng bạn hay cần đặt mua cho doanh nghiệp của công ty để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi thi công ngoài trời.

ao-phan-quang-02
ao-phan-quang-chu-v

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất và cung cấp áo phản quang chất lượng tốt nhất cho công nhân và người lao động tại Việt Nam hiện nay.

Tại bảo hộ lao động HanKo, có rất nhiều mẫu mã quần áo bảo hộ lao động khác nhau để Quý khách hàng lựa chọn.

Với Áo phản quang bảo hộ lao động tại bảo hộ lao động HanKo hiện có 3 loại với các màu sắc khác nhau:

Áo gile phản quang màu: xanh, vàng, đỏ, xám,…

Áo phản quang Trung Quốc

Áo phản quang màu: xanh, xanh lục, xanh lá

Áo lưới phản quang với 2 màu: đỏ và tím than.

Áo phản quang vải lưới: Khoác trên người chiếc áo ghi lê phản quang, chiếc áo mang đậm phong cách Châu Âu. Với chất vải kaki liên doanh đảm bảo chất lượng. Khối lượng nhẹ, thoải mái cho người sử dụng. Trên áo có các dải phản quang chạy dọc quanh áo , giúp người sử dụng khi tham gia giao thông vào ban đêm, chỉ cần một lượng ánh sáng rất nhỏ từ xa đã có thể biết được  có người đang mặc áo phản quang phía trước.

ao-phan-quang-03
ao-phan-quang-luoi

Áo phản quang lưới: Áo phản quang 02 được làm từ chất liệu vải lưới dày, mặc bên ngoài những chiếc áo bảo hộ thông thường, hoặc có thể mặc ngoài áo bình thường khác. Chất liệu vải phản quang được kết hợp cùng với áo ở đằng trước và đằng sau lưng trông khá khác biệt so với những chiếc áo công nhân khác. Với chất liệu vải lưới của chiếc áo phản quang rất nhẹ và thoáng mát, có một cảm giác dễ chịu, thoải mái, rất tiện ích và phù hợp cho công việc của bạn. Áo sẽ rất phù hợp cho những người lao động thuộc các lĩnh vực như cứu hỏa, điện lực….

Áo phản quang 3M: Được may với chất liệu vải lưới sẽ tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc, dải phản quang có độ phát sáng cao. Sản phẩm áo phản quang này sẽ thuận tiện cho người công nhân làm việc trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng. Áo có dải phản quang để giảm tối đa về tai nạn lao động sản xuất, đảm bảo đến tính mạng, hiệu quả công việc tăng 

ao-phan-quang-04
ao-phan-quang-trung-quoc

áo phản quang giá rẻ: Được may từ chất liệu tạo áo là dây phản quang phát sáng kết hợp cùng với vải lưới thoáng mát, dải phản quang có độ phát sáng cao. Sản phẩm có độ bền cao, chất liệu vải tốt có thể chịu được sức ảnh hưởng thất thường của thời tiết.

Công ty bảo hộ lao động HanKo đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín. Đến với công ty bảo hộ lao động HanKo, khách hàng sẽ được đặt may và mua nhiều loại áo phản quang ưng ý, chất liệu vải phong phú rất nhiều màu sắc khác nhau. Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X