mua bán áo ghi lê bảo hộ lao động phản quang vải lưới giá rẻ Hà Nội

mua bán áo ghi lê bảo hộ lao động phản quang vải lưới giá rẻ Hà Nội

Aó ghi lê cho nhiều lĩnh vực

Áo ghi lê bảo hộ là trang phục không thể thiếu đối với một số lĩnh vực như: Cán bộ, công nhân viên kỹ sư xây dựng, ngành cầu đường, giao thông, và môi trường, công nhân than, thợ lái máy…, tất cả công việc làm đêm áo gile phản quang đều rất cần thiết.

bao-ho-lao-dong-01
áo gile phản quang kỹ sư

Áo ghi lê cũng có nhiều loại. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp áo ghi lê cho tất cả các lĩnh vực. Mẫu mã tương đối đa dạng, và giá cả thì tùy vào chất liệu vải.

Áo ghi lê như trang  phục không thể thiếu đối với các ngành như xây dựng, áo ghi lê được các cán bộ , kỹ sư mặc như đặc thù công việc, áo ghi lê có dải phản quang, sẽ giúp co đối phương dễ dàng quan sát, và tránh được những rủi ro lao động.

Tương tự như đối với lĩnh vực môi trường, hay cảnh sát giao thông, đây là những người đặc thù công việc hoạt động về đêm, nên rất cần thiết.

Công ty bảo hộ HanKo có đầy đủ các loại áo ghi lê cho các lĩnh vực. Áo ghi lê cũng có nhiều mầu, và được thiết kế với kiểu dáng khác nhau phù hợp công việc.

  • Áo ghi lê bảo hộ vải LDHQ: Có giá từ 120k đến hơn 200k
  • Áo ghi lê vải Kaki Nhật có giá từ 120k đến 150k, 200k
  • Áo ghi lê vải lưới có giá từ 40k đến 70k…

+Áo ghi lê có hai loại:

  1. Ghi lê vải có may phản quang.
  2. Ghi lê mắt lưới có may phản quang

+ Áo ghi lê có nhiều màu sắc cho các lĩnh vực\

  • Lĩnh vực xây dựng
  • Lĩnh vực giao thông
  • Lĩnh vực môi trường

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn sẵn mẫu và nhận đặt may áo ghi lê bảo hộ lao động, và trọn gói in ấn, đến tay người tiêu dùng.

Phục vụ quý khách hàng à niêm hân hạnh của chúng tôi. Sản phẩm áo phản quang bảo hộ lao động HanKo có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm xem tại bảo hộ lao động HANKOĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X