Mua bán bảo hộ lao động giá rẻ uy tín tại công ty HANKO Việt Nam

Mua bán bảo hộ lao động giá rẻ uy tín tại công ty HANKO Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất phân phối bán buôn bán lẻ bảo hộ lao động trên toàn quốc. Với phương châm chống hàng giả và bảo vệ an toàn tốt nhất người lao động.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm bảo hộ tại công ty HANKO chúng tôi.

bao-ho-lao-dong-01 (2
quần áo bảo hộ HANKO

Chúng tôi xin giới thiệu. Công ty HANKO trên 10 năm sản xuất, kinh doanh đồ bảo hộ tại Hà Nội, HCM, với cương vị là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối bảo hộ chất lượng cao với giá rẻ đến người sử dụng, chúng tôi luôn được sự ủng hộ từ phía khách hàng là những công ty xây dựng, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và Tp HCM.

Khách hàng biết đến HANKO là Công ty bảo hộ lao động số o1 Việt Nam với thương hiệu bảo hộ lao động chất lượng uy tín của khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác là công ty hay cửa hàng buôn bán trang thiết bị bảo hộ lao động trên toàn quốc cùng phối hợp mở rộng thị trường kinh doanh bảo hộ tại thị trường Việt Nam.

Những Quy định bán hàng tại công ty HANKO.

+ Quan điểm kinh doanh: Chuyên bán đồ bảo hộ lao động 100% chính hãng

+ Chính sách: Bán buôn bán lẻ, chiết khấu, báo giá đại lý

+ Quyền lợi khách hàng: Sản phẩm được bảo hành, giao hàng miễn phí tại Hà Nội, đổi trả sản phẩm từ 5-7 ngày tính từ khi xuất kho bên công ty HANKO chúng tôi.

Thông tin: Công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam

Địa chỉ: Phương Liệt – Thanh Xuân – TP. Hà Nội

website: https://baoholaodong-hanoi.com

Xưởng sản xuất may quần áo và kho bảo hộ lao động HANKO tại Hà Nội

Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X