Mua bán mũ bảo hộ SSEDA ở Hà Nội

Mua bán mũ bảo hộ SSEDA ở Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo nhà nhập khẩu trực tiếp đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc, mũ sseda, mũ kukje, mũ stop, dây an toàn sseda, dây an toàn kukje, mặt nạ phòng độc Korea,..     Cam kết uy tín giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Mũ bảo hộ SSEDA được khách hàng lựa chọn số đông.

+ Mũ bảo hộ sseda mặt phẳng có lót xốp, núm vặn ( màu trắng, vàng chanh, vàng cam, xanh nước biển, màu đỏ)

+ Mũ bảo hộ SSEDA mặt tròn có lót xốp, núm vặn có 4 màu, trắng, vàng, xanh, đỏ.

mu-bao-ho-sseda-03
mũ bảo hộ sseda màu đỏ

 Bảo hộ lao động HanKo – Nhà phân phối mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc độc quyền tại Hà Nội. Mũ bảo hộ SSEDA gồm 3 phần. Đó là phần vỏ bên ngoài, đai mũ và quai mũ. Vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS. Thiết kế với màu sắc vàng bắt mắt và được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS ( viết tắt của Acrylonitri Butadien Styren ) có độ bền cơ học tốt và khó cháy hơn vật liệu PP, PE hay HDPE, có tính chịu lực cao, bảo vệ đầu khỏi va đập từ bên ngoài.

Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc vàng có thể vừa sử dụng để bảo hộ vừa có thể làm mũ bảo hiểm, mũ an toàn khi tham gia giao thông và được cấp chứng chỉ chứng nhận về độ an toàn vừa bảo hộ vừa bảo hiểm. Đồng thời mũ được thiết kế để có thể sử dụng trong môi trường kín gió hay nóng ẩm.

mu-bao-ho-sseda-04
mũ bảo hộ sseda màu vàng chanh

Trong vỏ mũ bảo hộ SSEDA có lớp xốp và đai mũ được làm bằng nhựa tổng hợp giúp tăng trạng thái an toàn và cân bằng khi sử dụng. Quai mũ được làm bằng sợi vải mềm, luôn được gắn chắn chắn vào phần vò mũ. Đặc biệt phía sau mũ bảo hộ sseda có chiếc núm vặn, mục đích là để điều chỉnh phù hợp với vòng đầu của từng người sử dụng, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, không bị gò bó, khó chịu khi sử dụng mũ bảo hộ lao động đồng thời nâng cao năng suất trong khi làm việc. Mũ bảo hộ SSEDA được sản xuất theo công nghệ cao, đạt đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt của xứ sở Korea Hàn Quốc như: Dây đai an toàn SSEDA, dây an toàn Kukje, … Mang đến cho người lao động trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và an toàn.

Bảo hộ lao động HanKo luôn mang đến người lao động và doanh nghiệp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động hiện đại an toàn giá phù hợp nhất.

Hotline 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X