Mua đồ bảo hộ lao động 3M ở đâu?

Mua đồ bảo hộ lao động 3M ở đâu? Công ty bảo hộ HanKo – Đại lý phân phối độc quyền dòng 3M sản phẩm đồ bảo hộ lao động 3M cao cấp xuất xứ từ Mỹ có mặt tại Việt Nam.

Đồ bảo hộ lao động 3M là dòng sản phẩm hàng đầu đáng tin cậy trên thị trường bảo vệ từ đầu đến chân được công ty bảo hộ HanKo cung cấp các giải pháp an toàn thoải mái và dễ sử dụng cho các ngành khác nhau. Các giải pháp này tương thích với nhiều thiết bị bảo hộ lao động cá nhân khác.

Tại Hà Nội công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động 3M xuất xứ Mỹ sản phẩm. Khẩu trang 3M. Mặt nạ 3M. Kính 3M. Nút tai 3M. Quần áo 3M. Mũ 3M. Khăn lau 3M. Giấy 3M. Dụng cụ và phụ kiện 3M giá thành phù hợp thị trường.

Sản phẩm đồ bảo hộ 3M chúng tôi cung cấp thị trường bảo hộ tại Hà Nội.

do-bao-ho-lao-dong-3m-06
mu-bao-ho-3m-my-mau-xanh-la-co-lo-thoang

+ Mũ bảo hộ 3M

Khả năng bảo vệ rất ưu việt, thoải mái làm việc trong các môi trường khác nhau đã làm cho mũ bảo hộ 3M là sự lựa chọn tuyệt vời
Khả năng chịu lực cao bảo vệ người sử dụng trước tác động của ngoại lực trên đầu.
Dây mũ bảo hộ 3M làm bằng sợi nilon tăng cường sự thoải mái và giúp giữ cân bằng tốt
Nút vặn dễ thay đổi để phù hợp với người sử dụng.

do-bao-ho-lao-dong-3m-02
quan-ao-chong-hoa-chat-3m-my-mau-trang

+ Quần áo bảo hộ 3M

Chống bụi bẩn có hại, nước vấy bẩn nhẹ và các chất gây nhiễm bẩn sinh học chỉ là một vài trong số các mối nguy hiểm tại nơi làm việc công nghiệp ngày nay. Dòng sản phẩm quần áo bảo hộ 3M dùng một lần có chất lượng của 3M giúp bảo vệ các công nhân có nguy cơ cao, cung cấp chất lượng và độ tin cậy bằng cách giúp công nhân thao tác thoải mái và thực hiện công việc hiệu quả.

do-bao-ho--lao-dong-3m-05
khau-trang-bao-ho-3m-9332-my-co-van-than-hoat-tinh

+ Khẩu trang bảo hộ 3M

3M là nhà tiên phong trong việc cung cấp khẩu trang chống bụi. Hơn 25 năm trong ngành Bảo Hộ lao Động, 3M đã phát triển, thực hiện và cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo vệ hô hấp.

Đề nghị ứng dụng trong ngành công nghệ thủy tinh, dây chuyền sản xuất hóa chất, giấy, nhôm, thức uống và thực phẩm, những nơi có bụi, hóa chất, và acid gas. Trọng lượng nhẹ nên làm tăng sự thoải mái và kéo dài thời gian làm việc khi mang mặt nạ này.
3M đề nghị dùng để làm giảm nồng độ acid gas. Nồng độ tập trung của các khí nỳa không vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ

do-bao-ho-lao-dong-3m-05
mat-na-phong-doc-3m-6800-my-2-phin-loc-doc

+ Mặt nạ phòng độc 3M

Các chuyên gia về an toàn, vệ sinh và ứng phó khẩn cấp cần những sản phẩm chất lượng để bảo vệ hô hấp tốt, trong khi đó người sử dụng mong muốn sản phẩm thoải mái và an toàn. 3M cung cấp những sản phẩm phù hợp cho cả hai nhóm đối tượng trên.

do-bao-ho-lao-dong-3m-03
kinh-bao-ho-3m-my

+ Kính bảo hộ 3M

Thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, hợp thời trang. Có nhiều loại tròng kính. Tròng kính và gọng kính có nhiều màu sắc để lựa chọn.

do-bao-ho-lao-dong-3m-04
nut-tai-3m-1110-co-day-deo

+ Nút tai – ốp tai 3M

Trong ba bước đơn giản, lắp thử sản phẩm thính giác của quý vị và nhận kết quả khách quan, cá nhân để giúp quý vị bảo vệ công nhân của mình khỏi việc mất thính giác do tiếng ồn gây ra.

Dây đeo được làm bằng thép không rỉ, chống cong vênh và gia tăng sự vững chắc. Có nhiều dây đeo như đeo qua đầu, sau đầu, gắn trên nón bảo hộ và dạng gập.

+ Giấy ghi chép 3M

+ Băng keo 3M

Băng keo 1 mặt 3M che chắn sơn 2600 là băng keo giấy thông dụng chuyên sử dụng che chắn trong sơn phủ, mỏng 0.15mm với tính năng nổi bật

+ Dây nối kính 3M

+ Keo xịt 3M, keo dán 3M

Sản phẩm đồ bảo hộ lao động 3M sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, sự đổi mới sản phẩm và nghiên cứu đột phá, công ty bảo hộ HanKo – Nhà phân phối 3M độc quyền tại Việt Nam. HanKo chúng tôi với mong muốn đem đến dòng sản phẩm 3M bảo hộ an toàn chất lượng nhất đến người lao động để bảo vệ sức khỏe nghề nghiệp.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X