Mua đồng phục bảo vệ doanh nghiệp công ty tại Hà Nội

Mua đồng phục bảo vệ doanh nghiệp công ty tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp đồ bảo vệ theo thông tư mới 08 về thay đổi mẫu sao hiệu, cấp hiệu, mũ cứng, phù hiệu, mũ mềm, mũ keppi, quần áo bảo vệ.

dong-phuc-bao-ve-02
đồng phục bảo vệ

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay một đơn vị sản xuất nào đó đều cần đội ngũ bảo vệ. Vì vậy, việc mua đồng phục bảo vệ cho họ là không thể thiếu. Tại Hà Nội công ty bảo hộ HanKo thương hiệu uy tín hàng đầu về sản xuất quần áo bảo vệ, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp đồng phục bảo vệ doanh nghiệp công ty với giá tốt nhất, quần áo bảo vệ được sản xuất trực tiếp tại xưởng may công ty HanKo với công nghệ tiên tiến máy thiết bị nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo sản xuất quần áo bảo vệ chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ từ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đến bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ công ty, nhà máy là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, các đối tác khi họ bước vào cơ sở của bạn. Đồng phục bảo vệ tạo ấn tượng tốt chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chỉnh chu, tạo niềm tin ngay đầu tiên cho khách hàng. Trang phục bảo vệ chính là sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên.

dong-phuc-bao-ve-03
Trang phục bảo vệ

Hơn hết, nhân viên bảo vệ là người giữ vai trò bảo vệ trật tự, an ninh cho cơ quan doanh nghiệp nên cần phải trang bị những dụng cụ, trang phục bảo vệ đúng với thông tư 08. Tất cả vấn đề đó, công ty bảo hộ HanKo sẽ giúp bạn giải quyết. HanKo luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bởi chất lượng đảm bảo và mẫu đúng theo thông tư 08.  Quần áo bảo vệ được sản xuất chất vải cotton 65/35 mặc cực thoáng mát, không bị xổ lông, sản xuất đúng theo tiêu chuẩn công nghệ cao với giá 100000đ/bộ

Với loại vải cao cấp hơn như vải PangRim 2721 Hàn Quốc mềm mại, sang trọng, lịch sự, giá thành phù hợp chất lượng, quần áo bảo vệ được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo hộ bán giá gốc, cạnh tranh nhất trên thị trường bán bảo hộ tại Hà Nội. 

Mặc dù những mẫu quần áo bảo vệ được thiết kế theo thông tư 08. Công ty bảo hộ HanKo – Nhà sản xuất quần áo và kinh doanh bảo hộ lao động có nhiều năm kinh nhiệm tại Hà Nội.

Quý khách hãy đặt mua quần áo bảo vệ tại công ty chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Hotline: 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X