mua găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất

mua găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất. HanKo cung cấp găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại, găng tay chống cắt, găng tay phòng sạch, găng tay cách điện, găng tay cách nhiệt, găng tay chống hóa chất,… Tất cả các loại găng tay bảo hộ đều được phát minh với mục đích đảm bảo mức độ an toàn trong lao động cho những người lao động làm việc trong các môi trường có thể xảy ra những tai nạn lao động ngoài ý muốn.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-chong-hoa-chat-02
gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-dai-toi-nach

Việc lựa chọn mua găng tay như thế nào để phù hợp với môi trường làm việc vô cùng quan trọng, lựa chọn mua đúng găng tay bảo hộ sẽ tăng độ an toàn trong công việc hơn cho người lao động đặc biệt trong môi trường làm việc có hóa chất độc hại. Trong môi trường làm việc mà đôi bàn tay phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, thì bắt buộc phải sử dụng găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất để tránh những rủi ro do các loại hóa chất độc hại tiếp xúc với tay người.

Một số tiêu chí để lựa chọn mua găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất được đưa ra để giúp người lao động lựa chọn được găng tay phù hợp với môi trường làm việc. Hãy chắc chắn rằng loại vật liệu của găng tay là phù hợp với công việc và loại hóa chất mà bạn tiếp xúc bằng cách tiến hành thử nghiệm vật liệu tương ứng với điều kiện làm việc và loại hóa chất sử dụng trên cơ sở thông tin kỹ thuật sản phẩm để có thể trang bị. Hoặc nhờ những chuyên gia tư vấn để có lựa chọn phù hợp hơn.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-chong-hoa-chat-03
gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-malaysia

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với bảo hộ lao động HanKo để được tư vấn miễn phí hotline 0906 119 223 – 0974 487 025 và cung cấp những sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.

Găng tay cao su bảo hộ lao động chống hóa chất

chuyên sản xuất kinh doanh  phụ vụ trong lao động, sản xuất:
Găng tay cao su  bảo hộ y tế, Găng tay cao su latex
Găng tay cao su chống hóa chất
Găng tay cao su lót nỉ
Găng tay cao su Malaysia
Găng tay cao su latex
 Găng tay cao su Hàn Quốc
 Găng tay cao su dài, ngắn các loại
Găng tay cao su Thái Lan

Găng tay chống hóa chất

Găng tay chống hóa chất Neopren

Đặc điểm kỹ thuật :

Vật liệu: Cao su Neoprene (cao su tổng hợ p Chloroprene ) kết hợp cao su thiên nhiên

Mặt trong: Phủ bông cotton.

Bề dày : 21mil (0.53mm)

Chiều dài : 13″ (330mm)

Màu : Xanh hoặc Vàng

Cổ tay : thẳng.

Đặc tính:

Kết hợp cao su Neoprene với cao su tự nhiên làm tăng tính nhạy cảm xúc giác và tăng cường khả năng đàn hồi , kéo căng khi sử dụng.

Hình dáng phù hợp tạo cảm giác dễ chịu, tiện nghi khi sử dụng

Do pha trộn với cao su Neopren làm tăng cường khả năng bảo vệ chống mỡ động vật, dầu thực vật, thuốc tẩy, cồn, axít và kiềm.

Mặt trong phủ lớp bông cotton có khả năng thấm mồ hôi.

Lòng bàn tay và ngón tay có những gân nổi hình quả trám có tác dụng nắm chắc vật trong điều kiện khi khô ráo hay ẩm ướt. An toàn với thực phẩm.

Chất lượng: Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật chế tạo sản phẩm.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Tuân thủ những quy định theo US FDA CFR 21 Part 177.2600 đối với thực phẩm ăn uống.

Phù hợp các tiêu chuẩn Châu Âu EN374-1, EN374-2, EN374-3, EN388, EN420 và được chứng nhận bởi CE Category III.

Sử dụng trong các công việc như : Sản xuất, sử dụng hoá chất. Công nghệ ô tô, máy móc.

Bảo dưỡng công nghiệp chung.

Vệ sinh công nghiệp.

Phòng thí nghiệm.

Sơn

Sản xuất hoá chất bảo vệ thực vật

Công nghiệp in.

Xử lý bề mặt kim lọai trong công nghiệp

Kích thước

7 ( S), 8 ( M), 9 ( L), 10 ( XL).

Đóng gói: 1 đôi/ 1 bao poly có in nhãn. Origin: Malaysia

Tại bảo hộ lao động HanKo cung cấp rất nhiều các loại găng tay bảo hộ lao động có tính năng chuyên dụng khác như: Găng tay cao su chống axit, găng tay cao su cách điện, chịu nhiệt, chịu dầu, găng tay cao su chống hóa chất có bột, không bột, găng tay cao su phẫu thuật….

Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống đại lý phân phối bảo hộ lao động khắp cả nước với phương châm. Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng tuyệt hảo – Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị an toàn &  của quý Công ty.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X