Mua giày bảo hộ lao động công nhân đi công trường

Mua giày bảo hộ lao động công nhân đi công trường chọn giay bao ho lao dong được sản xuất có mũi bọc sắt, đế phủ PU có lót sắt, giày bảo hộ xp, abc, jogger, ..sản phẩm chất lượng cao giá thành phù hợp uy tín bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ thể thao mũi đế lót sắt

Khi lao động trên các công trường xd, đôi chân người công nhân luôn phải chịu những ảnh hưởng nhiều nhất từ môi trường xung quanh như đinh, dầu, axit,.. Vì vậy, nên lựa chọn mua giày bảo hộ chống đinh để bảo vệ đôi chân của mình trước những mối nguy hiểm có thể xảy ra khi làm việc.

giay-bao-ho-lao-dong-02
chọn mua giày bảo hộ công nhân giá rẻ tại hà nội

Trang bị giày bảo hộ lao động công nhân đi công trường cần thiết.

Chúng ta vẫn thường làm việc mà đôi khi không quan tâm tới đôi chân đang phải chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể, chưa kể môi trường làm việc có thể gây ra những thương tổn cho đôi chân như các vật nhọn: đinh, sắt, thép thậm chí bị va đập … Khi bị các vật nhọn đâm xuyên sẽ không những chỉ gây đau đớn mà nó còn có thể khiến người lao động bị nhiễm trùng thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt là những công nhân công trường, khi phải làm việc với các đống phế liệu như đinh, sắt, gạch đá …thì việc sử dụng giảy bảo hộ lại càng rất cần thiết.

giay-bao-ho-lao-dong-03
giày bảo hộ công nhân chống đinh , dầu

Mua giày bảo hộ lao động công nhân đi công trường có nhiều loại trong đó giày bảo hộ chống đâm xuyên là một trong những sản phẩm được nhiều người lao động tìm mua và lựa chọn. Với mục đích chống đinh và các vật nhọn nên giày cũng được thiết kế khá đặc biệt. Với chất liệu da dày vừa có thể bảo vệ chân nhưng lại vừa mềm dẻo tạo sự thoải mái cho người lao động khi làm việc. Đặc biệt, phần đế giày được sử dụng các chất liệu cứng kết hợp với lót thép nhằm chống lại được đinh hay các vật nhọn khác đâm xuyên. Mũi giày được làm bằng mũi sắt nên hạn chế được chấn thương khi va đập… Với những đặc tính như vậy, giày bảo hộ chống đâm xuyên sẽ bảo vệ an toàn cho đôi chân của bạn trước những tác động của môi trường làm việc

Hiện nay thị trường bán giày bảo hộ lao động công nhân đi công trường cũng rất phong phú và đa dạng. Vì vậy, bạn càng phải biết lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua được cho mình sản phẩm giày chống đinh tốt nhất. Bạn có thể tìm mua giày bảo hộ chống đinh tại HanKo để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Tại đây có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không phải lo lắng về hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ trực tuyến và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm thông của chúng tôi : 

An toàn lao động luôn phải là yếu tố đặt lên hàng đầu, chỉ khi an toàn, người lao động mới có thể yên tâm làm việc và từ đó thúc đẩy năng suất. Chính vì vậy, mua cho mình một giày bảo hộ chống đinh nói riêng và các đồ bảo hộ lao động nói chung sẽ luôn là giải pháp hàng đầu an toàn, và hiệu quả cho người lao động. Thông tin mua hàng với giá tốt nhất thị trường, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số : 0906119223 – 0974487025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X